Yên tâm về chất lượng với bình nóng lạnh Ariston

Bình nước nóng Ariston với dung tích bình đa dạng phù hợp với mọi gia đình và mang lại sự yên tâm cho bạn về chất lượng sản phẩm. 

Luôn không ngừng nghiên cứu ứng dụng các công nghệ hiện đại thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của người dùng:

binh-nong-lanh-ariston 16

Tính năng hiện đại mang đến Bình nước nóng Ariston chất lượng cao

Bình chứa tráng men Titan phủ kín ruột bình bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, nung ở nhiệt độ cao nên bề mặt ruột thành bình đồng đều nâng cao hiệu quả chống rò rỉ điện, không bị gỉ đảm bảo chất lượng nước trong bình. 
Bình nước nóng Ariston được trang bị ELCB chống giật an toàn tránh các sự cố về điện gây nguy hiểm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.
Thiết bị ổn định nhiệt tích hợp bên trong kiểm soát nhiệt độ của bình. Tự ngắt khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng nhiệt độ lý tưởng đã cài đặt và ổn định nhiệt không quá lạnh, không quá nóng. 
Đèn báo nước nóng sẵn sàng thông báo trạng thái hoạt động của bình. 
Đặc biệt thiết kế đẹp mắt, đường cong mềm mại phù hợp với mọi không gian, mang đến sự sang trọng. 

binh-nong-lanh-ariston-23

Một số tính năng nâng cao của bình nóng lạnh Ariston

Thiết bị ổn định nhiệt điện tử và thanh đốt 2 lớp cảm ứng tăng cường độ an toàn cho bình được tích hợp trong sản phẩm mới như bình nóng lạnh Ariston Slim, Andris. Đây là hai mẫu bình nóng lạnh mới nhất ra mắt người dùng 2015.  Ngoài ra còn có, Công nghệ ion bạc nâng cao chất lượng nguồn nước có trong bình nóng lạnh Slim điện tử, Andris Lux, RS. 

Với những tính năng hiện đại trên giúp bình nóng lạnh Ariston được người dùng tin tưởng lựa chọn.