Yên tâm sử dụng Bình nước nóng Ariston 30 lít Andris R chống giật

Chọn lọc bình nước nóng Ariston 30 lít An30R, gia đình bạn sẽ không còn phải sốt ruột về tình trạng thiếu nước nóng dùng. Loại bình này được sử dụng chung nhất trong gia đình có từ 4 tới 5 thành viên. 

binh-nong-lanh-ariston-andris-30r-30l

Bình nước nóng Ariston 30 lít An30R thiết kế trang nhã, tiện lợi
Bình nước nóng Ariston 30 lít andris R được kiến tạo hình dáng vuông nhỏ gọc giúp khách hàng tiết kiệm được không gian mà vẫn tạo được sự trang nhã, và tuyệt vời. Bình Ariston an30R được tráng men Titan siêu bền với công nghệ cao cấp làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm, độ bền thách thức với thời gian. 

Bình có núm để điều chỉnh nhiệt độ một cách mưu trí để người sử dụng có thể tùy chỉnh được nhiệt độ mà mình mong muốn. Ngoài ra với đèn led báo được gắn ở trong mặt trước của bình giúp người dùng dễ dãi nhận biết khi bình nước nóng Ariston hoạt động hoạt động hoặc tắt bình khi không sử dụng. 

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít An30R bộ ổn đinh nhiệt TBST 
Bộ bất biến TBST trong bình nóng lạnh Ariston an30R, giá bình nóng lạnh Ariston 15l cho phép đo một cách chính xác về nhiệt độ trong bình để đảm bảo nhiệt độ đúng và bất biến theo tùy chỉnh của người sử dụng. So với các bộ bình ổn nhiệt bình thường thì bộ ổn định nhiệt TBST trong Bình nước nóng an30R bảo đảm độ đúng đắn và bình yên cao hơn, giúp người dùng giảm thiểu được tình trạng bình khởi động và đun nước liên tiếp khi không dùng và tránh được việc điện năng bị tiêu thu thường xuyên bởi vì sai số của rơ le nhiệt.

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít An30R giữ nhiệt tốt
Máy nước nóng lạnh Ariston an30r được thiết kế với lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày giữa bình chứa và vỏ ngoài có công dụng làm tăng khả năng giữ nhiệt cho nước nóng trong bình lên tới 12 tiếng. Nhờ lớp nhựa này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm điện năng khi không còn phải bật lại bình để đun nóng nước mỗi khi đi làm về hoặc sau mỗi sáng thức dậy. 

binh-nong-lanh-ariston-21_2

Bình nước nóng Ariston 30 lít An30R có hệ thống an toàn ELCB 
Bình nước nóng Ariston 30l AN30R được thiết bị hệ thống an ninh chống giật ELCB – đây là một hệ thống thông minh và cực kì hiện đại giúp người sử dụng có thể cắt điện trong tích tắc khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện. Với hệ thống này, người  sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi tắm, thoải mái hưởng thụ những phút gây thư giãn cùng dòng nước ấm mà không lo bị điện giật, chập cháy. 

Bình nước nóng Ariston 30 lít An30R với công nghệ Flexomix 
Công nghệ Flexomix của máy nước nóng Ariston AN30R là hệ thống ống dẫn nước vào cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại. 

Liên hệ với Hải Linh theo số 0936552266 để được hỗ trợ thêm thông tin bình nước nóng.

Xem thêm Bình nóng lạnh Ariston có nguy cơ cháy hàng dịp đón Tết 2017