Xu hướng chọn mua bình nóng lạnh HOT nhất năm 2018?

Bình nóng lạnh (hay còn gọi là bình nước nóng) đã trở thành thiết bị gia đình thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người, không chỉ trong phòng tắm mà còn trong công việc bếp núc. Thiết bị này cũng ngày càng được cải tiến để có chất lượng tốt nhất, đáp ứng chất lượng cuộc sống con người tốt nhất.

Vậy trong năm 2018, xu hướng lựa chọn bình nóng lạnh nào sẽ "lên ngôi"?

1. Bình nóng lạnh có kiểu dáng nằm ngang

Xu hướng phòng tắm hiện nay ngày càng có chiều cao thấp đi do các căn nhà ngày càng được xây nhiều tầng, đặc biệt là tại những khu chung cư. Vì vậy mà những chiếc bình nóng lạnh có thiết kế nằm ngang được ra đời để phù hợp hơn với những không gian phòng tắm như thế này. Phòng tắm sẽ không bị thấp đi như khi lắp đặt những chiếc bình có dáng đứng như trước đây.

Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST nhiều ưu điểm vượt trội

Bình nóng lạnh kiểu dáng nằm ngang là lựa chọn HOT trong năm 2018 này

2. Bình nóng lạnh an toàn

Như mọi người cũng đã biết, tình trạng người sử dụng bình nóng lạnh bị điện giật chết do sự cố rò điện đang ngày một gia tăng, khiến người dùng khá hoang mang, lo sợ. Chính vì vậy, yếu tố an toàn được ưu tiên hàng đầu.

Dây nguồn chống giật ELCB hiện đang là bộ phận đi kèm với bình nước nóng có khả năng đảm bảo an toàn nhất. Và người dùng cũng đang có xu hướng lựa chọn những chiếc bình sở hữu bộ phận này.

3. Bình nóng lạnh có ruột bình chống bám cặn

Những chiếc bình nóng lạnh cũ nếu trong điều kiện nước sinh hoạt không được đảm bảo sẽ dẫn tới tình trạng bình bị đóng cặn và phải nhờ tới sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật để sục rửa vệ sinh. Để giảm thiểu tình trạng này, hãy lựa chọn những chiếc bình nóng lạnh có ruột bình tráng men Titan, cặn bẩn sẽ không còn bị đóng lại, nước vào bao nhiêu sẽ ra bấy nhiêu.

Lớp men Titan này cũng có tác dụng chống lại sự phá hoại của các tác nhân từ nguồn nước lên vỏ bình, nâng tuổi thọ của bình dài lâu hơn.

4. Thanh đốt tráng men

Thanh đốt (hay còn gọi là thanh gia nhiệt) là bộ phận đun sôi nước. Thường được làm từ vật liệu có khả năng dẫn nhiệt tốt.

Bình nóng lạnh Ariston đa dạng mẫu mã, tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Bình nóng lạnh Ariston đa dạng mẫu mã, tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đối với những nguồn nước không đảm bảo, sau một thời gian sử dụng, cặn bẩn từ nước sẽ bám vào thanh đốt giảm đi hiệu suất làm nóng ban đầu. Để khắc phục tình trạng này, các nhà sản xuất bình nóng lạnh đã chế tạo ra công nghệ thanh đốt tráng men Titan chống bám cặn để đảm bảo hiệu suất làm nóng của thanh đốt ổn định, dài lâu.

5. Bình nóng lạnh có khả năng tiết kiệm điện

Bình nóng lạnh cũng là một thiết bị tiêu tốn khá nhiều điện năng, khiến hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng lên chóng mặt. Để tiết kiệm điện, nhiều người sử dụng đã có những cách khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo tiết kiệm điện được triệt để, tối ưu, hãy chọn mua những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng, đi kèm với nhiều tính năng giúp ích trong việc tiết kiệm điện nhất như núm điều chỉnh nhiệt độ, thanh đốt làm nóng nhanh, lớp giữ nhiệt dài lâu,…