Xin giới thiệu 10 mẫu bình nóng lạnh tốt nhất thị trường của Ariston

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh lâu đời tại Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua dòng sản phẩm nào tốt hãy chọn ngay 10 mẫu bình nóng lạnh tốt nhất của Ariston này.

1. Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS

 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim2-20-rsBình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS

Giá: 3.272.500 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Dung tích bình 20L phù hợp với gia đình có từ 3-4 người, bình lắp ngang. Bình được ra mắt vào mùa hè năm 2018, thiết kế theo công nghệ của Ý hiện đại. Với những tính năng vượt trội, ELCB chống giật, bình chứa tráng men Titan, lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn, bộ ổn định nhiệt TSBE đảm bảo an toàn.

Bảo hành : 7 năm

2. Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 R

 

binh-nong-lanh-ariston-30l-andris2-r

Giá: 3.100.000 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Bảo hành : 7 năm

Andris2 R thiết kế kiểu dáng mới, sang trọng đẳng cấp. Dung tích bình nóng lạnh 30L phù hợp với gia đình từ 4-5 người. Thanh đốt 100% bằng đồng, làm nóng và bền bỉ với thời gian, vượt xa tiêu chuẩn phổ biến bằng Inox. Có hệ thống chống giật ELCB, lớp cách nhiệt nhiệt độ cao, chống thấm nước hiệu quả.

3. Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 LUX

 

binh-nong-lanh-ariston-15l-andris2-lux

Giá: 3.174.000 đ / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Bình 15 lít phù hợp với gia đình có từ 2-3 thành viên. Thiết kế vuông vắn phù hợp với những phòng tắm không gian chật hẹp. Thiết kế sang trong trau chuốt đến từng đường nét, thanh đốt đồng, vi mạch kiểm soát an toàn, tiết kiệm năng lượng. Có ELCB chống giật và vỏ chống thấm nước tuyệt đối.

4. Bình nóng lạnh Ariston 6L AN LUX 6 UE 1.5 PE

 

binh-nong-lanh-ariston-6l-an-lux-6-ue-1-5-pe

Giá: 1.750.000 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Bình nóng lạnh Ariston 6L AN LUX 15 lít, hình dấng nhỏ gọn, phù hợp với không gian của phòng bếp, phục vụ nhu cầu nấu nướng của gia đình. Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại như chống thấm nước, chống giật và siêu tiết kiệm điện.
Chỉ số thấm nước (IPX 4)*  hơn hẳn với những sản phẩm thông thường, đảm bảo an toàn. Có hệ thống chống giật ELCB và Rơ le kiểm soát, bình chứa tráng men Titan đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

5. Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST MT

 

binh-nong-lanh-ariston-30l-slim-30-st-mt

Giá: 3.344.999 VND / 1 Chiếc

Thiết kế hình chữ nhật hợp với mọi không gian phòng tắm. 

Bình dung tích 30L phù hợp với những gia đình từ 4-5 thành viên.  Sản xuất theo công nghệ của Ý với Ion tráng bạc, kháng khuẩn 80% nguồn nước sạch. Thanh đốt bằng đồng, làm nóng nhanh so với thanh đốt làm bằng thép thông thường. Có đèn báo nước sẵn sàng để bạn dễ dàng lựa chọn nhiệt độ nước phù hợp. Có hệ thống đồng bộ TSS bao gồm ELCB chống giật và rơ le kiểm soát.

6. Bình nóng lạnh Ariston 80l Pro-R

 

binh-nong-lanh-ariston-pro-r-80l-dung

Giá: 4.520.000 đ / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Bình 80L thiết kế dạng đứng phù hợp với gia đình có từ 5-7 người tắm bằng bồn tắm.

Đây là món quà tuyệt vời cho gia đình, thiết kế đạt chuẩn chất lượng cao. Có núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng, chọn được mức nhiệt độ nước phù hợp. Lớp cách nhiệt mật độ cao để giữ nước nóng trong một thời gian dài. Bình chứa có tráng men Titan, chống ăn mòn thanh đốt hiệu quả. Áp suất 16 bar giúp làm nóng nhanh hơn bao giờ hết.

Có hệ thống an toàn đồng bộ: ELCB chống giật và Rơ le kiểm soát

7. Bình nóng lạnh Ariston 30L STAR N

 

binh-nong-lanh-ariston-star-30l-15l

Giá: 2.480.001 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Thiết kế đường cong Latinh mềm mại, dung tích 30L phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 4-5 người. 

Bình có lớp cách nhiệt mật độ cao HDI, giữ nhiệt trong một thời gian dài. Cấu tạo với nhựa xốp polyurethane được phun, nén với mật độ cao giữa bình chứa và vỏ ngoài. Nhựa xốp  polyfoam đúc thành khối dễ thay đổi khi cần thiết. 

Hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB chống giật cực kì hiệu quả. Bình chứa tráng men cực kì hiệu quả. Bộ ổn định nhiệt TSS luôn đảm bảo an toàn cho người dùng. Có nút tùy chỉnh nhiệt độ tiện lợi khi sử dụng.

8. Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20

 

binh-nong-lanh-ariston-star-30l-15l

Giá: 2.480.001 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Bình dung tích 30L phù hợp với những gia đình có từ 3-4 người.

Bình nóng lạnh có lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giữ nhiệt trong một thời gian dài. Hệ thống kiểm soát an toàn ELCB chống rò điện cực nhạy. Bình chứa có tráng men Titan siêu tiết kiệm điện năng. Công nghệ Flexomi hệ thống ống dẫn nước kiểu dáng thiết kế mới, bộ ổn định nhiệt TSS.

9. Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS R

 

binh-nong-lanh-ariston-20l-slim-20

Giá: 2.405.001 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Bình 15L phù hợp với gia đình có từ 3-4 người

Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS R có chất lượng ổn định, thiết kế vỏ chống thấm nước,có bộ ổn định nhiệt độ an toàn, đi kèm là nút tủy chỉnh nhiệt độ. Công nghệ Flexomi ống dẫn nước vào, hiệu quả cao.

Thanh đốt bằng đồng hiệu suất làm nóng nhanh hơn 50% so với những sản phẩm bằng thép thông thường. Vỏ chống thấm nước vửa tăng độ bền cho sản phẩm,  bảo vệ ruột bình.

10. Bình nóng lạnh Ariston 15L STAR N

 

binh-nong-lanh-ariston-15l-star-n

Giá: 2.220.000 VND / 1 Chiếc – Giá trên đã bao gồm VAT

Những gia đình có từ 3-4 thành viên có thể sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15L STARN 
Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là bình thiết kế gọn nhẹ, có thể lắp thẳng đứng hoặc lắp ngang tùy vào không gian của phòng tắm.

Thiết kế có lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giữ nhiệt, siêu tiết kiệm điện  năng. Hệ thống kiểm soát ELCB an toàn, bình chứa có tráng men titan đảm bảo chất lượng nước, tốt cho sức khỏe của người dùng.

10 bình nóng lạnh Ariston này  hiện đã có mặt tại hệ thống Showroom Hải Linh đảm bảo hàng chính 100%, mức giá thành luôn chiết khấu cao từ 10 -30% tùy vào từng mã sản phẩm. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hải Linh.