Xây dựng nhà vệ sinh cơ bản hết bao tiền

Hỏi: Hiện nay tôi đang có nhu cầu xây dựng mới nhà vệ sinh cho gia đình nhưng chưa biết hết bao nhiêu tiền. Nhờ Hải Linh tư vấn giúp tôi về chi phí để xây dựng nhà vệ sinh. Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất. Tôi xin cảm ơn! ( Hoàng Văn Trung – Thạch Thất, Hà Nội) Trả lời: Chào anh Trung, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến với Hải Linh. Với thắc mắc của anh có liên quan đến chi phí xây dựng nhà vệ sinh, nhân viên của chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau: Chi phí xây dựng một nhà vệ sinh cho gia đình hết bao nhiêu tiền không chỉ là thắc mắc của anh Trung mà còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với Hải Linh. Nhà vệ sinh là công trình quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhà vệ sinh mang lại nhiều lợi ích, đầu tiên phải kể đến tính sạch sẽ và tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Nhà vệ sinh tuy có diện tích nhỏ hơn các không gian khác trong gia đình, nhưng không vì thế mà tốn ít chi phí. Những yếu tố tác động đến chi phí xây dựng nhà vệ sinh mà anh Trung có thể tham khảo:

1. Kiểu dáng, thiết kế nhà vệ sinh

Kiểu dáng và thiết kế nhà vệ sinh là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà vệ sinh cơ bản. Tùy vào diện tích mà bạn muốn xây dựng, phong cách nhà vệ sinh mà bạn muốn hướng đến tác động đến chi phí ít hay nhiều. Chiều rộng nhà vệ sinh, tốt nhất nên thiết kế với diện tích tối thiểu là 3 mét vuông. Với diện tích như này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng tắm giặt, vệ sinh và các thiết bị vệ sinh khác. Còn đối với nhà vệ sinh gia đình không có quá nhiều diện tích thì khoảng 2 mét vuông có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với phòng vệ sinh nhỏ như vậy có thể trang bị 1 chậu rửa, nhà tắm đáp ứng nhu cầu vệ sinh cơ bản.

xây nhà vệ sinh hết bao nhiều tiền

Loại gạch ốp lát cho nhà vệ sinh: Chi phí gạch ốp lát có rất nhiều mức giá khác nhau tùy và nhu cầu sử dụng các mặt hàng chất lượng. Giá của gạch ốp lát giao động trong khoảng từ 110.000/m2 – 500.000/m2. Tối thiểu bạn sẽ mất tương đương khoảng 1,5 triệu động chi phí cho việc ốp lát. Các phụ phí cho việc ốp lát bao gồm gạch xây, xi măng, cát khoảng 4 triệu đồng.

2. Các thiết bị sử dụng trong nhà vệ sinh

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bồn cầu có loại 1 khối và 2 khối với nhiều thương hiệu khác nhau. Chậu rửa có các kiểu như chậu âm bàn, chậu dương bàn, chậu chân lửng, chậu treo tường,… mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu Inax, TOTO, Viglacera đảm bảo chất lượng, đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.

3. Công thợ xây

Việc thuê thợ xây cũng có các mức giá khác nhau đối với từng vùng và mối quan hệ. Thông thường mức giá công thợ xây dựng giao động trong khoảng từ 250.000-300.000/ ngày. Việc xây nhà vệ sinh sẽ mất trong khoảng từ 10-15 ngày công . Như vậy để xây dựng hoàn thiện nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn sẽ phải đầu tư khoảng 10 triệu đồng trong đó chưa tính đến tiền công thợ xây. Để có thể sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường bạn có thể đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Tại đây có đa dạng các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hy vọng với giải đáp trên giúp anh Trung biết được tổng chi phí cần bỏ ra để xây dựng một nhà vệ sinh cơ bản đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng giá rẻ, anh đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các Showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!