Vòi rửa bát Viglacera VG707 dùng có tốt không ?

Quý khách hàng đang gặp phải vẫn đề trong việc lựa chọn chiếc vòi rửa bát cho nhà mình. Bạn muốn tim được một sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với giá không đắt lắm thì Vòi rửa bát Viglacera VG707 của chúng tôi là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. 

Thông tin nổi bật của vòi rửa bát Viglacera VG707

+ Tên sản phẩm: Vòi rửa bát Viglacera VG707.

+ Mã sản phẩm: VG707.

+ Loại sản phẩm: Vòi bếp 1 đường nước lạnh gắn chậu.

+ Chất liệu: Đồng thau, gioăng cao su nguyên sinh.

+ Lớp mạ: Niken – Crom.

+ Van lõi: Lõi đồng đĩa sứ Ceramic siêu bền.

+ Màu sắc: Crom.

+ Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa.

Ảnh Vòi rửa bát Viglacera VG707Ảnh Vòi rửa bát Viglacera VG707​

Điều đặc biệt của Vòi rửa bát Viglacera VG707

Viglacera VG707 là sản phẩm vòi rửa được Thương hiệu Viglacera thiết kế chuyên dùng để rửa bát. Sản phẩm có mã là VG707 và là loại vòi bếp 1 đường nước lạnh gắn vào chậu. Sản phẩm có mẫu mã đẹp với đường cong được uốn mềm mại và trông rất nghệ thuật. 

Vòi rửa bát Viglacera VG707 được làm từ chất liệu đồng thau nguyên chất và không hề có kim loại nặng. Đồng thau là loại kim loại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và độ bền thì lên đến hàng trăm năm nên sản phẩm làm từ đồng thau thường xuất hiện trên các dòng cao cấp.

Vòi rửa Viglacera VG707 ngoài việc làm từ chất liệu đồng thau thì bên ngoài còn được phủ một lớp mạ Niken – Crom để giúp cho sản phẩm sáng bóng và không bị han gỉ trong thời gian dài sử dụng. Việc Mạ Niken – Crom sẽ giúp cho sảng phẩm luôn được sáng bóng và sạch sẽ để giúp cho phòng vệ sinh của khách hàng luôn được sang trọng.

Vòi chuyên rửa bát Viglacera VG707 còn được thiết kế vời Van lõi gồm có Lõi đồng đĩa sứ Ceramic giúp cho van tắt và xả nước luôn hoạt động trơn tru và cực kỳ bền nên việc phải thay van trong thời gian dài sử dụng là không có.

Vòi rửa bát Viglacera VG707 cao cấp hoạt động trên Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa. Quý khách hàng cần chú ý áp lực nước để lắp đặt cho phù hợp và không xảy ra tình trạng nước bị yếu nhé.

Sản phẩm Vòi rửa Viglacera VG707 trên thị trường đang có giá là 543,000 VNĐ nhưng có một đại lý đang có giá tương đối mềm đó là Showroom Hải Linh. Giá hiện tại trên website của thương hiệu này đang có giá là: 490,000 VNĐ. Mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh quý khách hàng có thể tiết kiệm 53,000 vnđ đó nhé.

Quý khách hàng có thể trực tiếp xem và mua sản phẩm này tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-rua-bat/Voi-rua-bat-VG707-118.html