Vì sao bình nóng lạnh nhảy aptomat liên tục?

Bình nóng lạnh nhảy aptomat liên tục có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng này. Sau đây Showroom Hải Linh sẽ lí giải về điều này.

Khi bình nóng lạnh bị nhảy aptomat liên tục sẽ khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn và cực kì khó chịu, nó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình. Tìm hiểu vì sao bình nóng lạnh nhảy aptomat liên tục sẽ có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Vì sao bình nóng lạnh nhảy aptomat liên tục?

Nguyên nhân thứ nhất là do đường điện yếu, không đủ tải điện khi bật bình

Khi sử dụng bình nóng lạnh sẽ có một bộ phận gọi là rơ le để điều chỉnh nhiệt độ nước, rơ le ở nhiệt độ bình nước nóng cũng có thể tự ngắt nếu nhiệt độ đủ cao và sẽ tự động đóng tiện cho thanh đun hoạt động khi nhiệt độ quá thấp.

Đa phần các gia đình nghĩ rằng, bình nóng lạnh đã được trang bị rơ le tự ngắt nên thường cắm điện bình nóng lạnh 24/24. Và đây là thủ phạm hàng đầu làm cho dây mayso và những bộ phận khác, bộ phận cách điện bị hỏng, rò rỉ vì luôn luôn phải hoạt động quá tải.

aptomat-chong-giat-cho-binh-nong-lanh-2Vì sao bình nóng lạnh nhảy aptomat liên tục?

Làm sao để khắc phục bình nóng lạnh bị nhảy aptomat hiệu quả?

Bình nóng lạnh bị nhảy aptomat khắc phục không khó?

Trường hợp 1 nhảy aptomat do quá tải thì cần kiểm tra công suất tiêu thụ với công suất của aptomat có quá tải không. Nếu có thì hãy mua aptomat có công suất lớn hơn thay thế để phù hợp với bình nóng lạnh.

Trường hợp 2: Nếu bình nóng lạnh bị rò rỉ, chập cháy thì hãy bật từng thiết bị để kiểm tra. Nếu bật đến thiết bị nào khiến aptomat bị nhảy thì hãy kiểm tra xem dây có bị đứt ngầm không. Lúc này tốt nhất hãy nhờ thợ để khắc phục hiệu quả, kịp thời.

Trường hợp 3: Nếu đã kiểm tra tất cả các thiết bị  mà không có thiết bị nào bị chập nhưng aptomat vẫn bị nhảy thì aptomat đã bị hỏng, cần phải thay thế ngay để an toàn khi sử dụng.

Khi thấy bình nóng lạnh bị nhảy aptomat thì bạn hãy gọi thợ sửa chữa bình nóng lạnh. Nếu bình còn bảo hành hãy liên hệ với nhà phân phối để họ liên hệ với trung tâm bảo hành, tiến hành sửa chữa sản phẩm. Nếu lỗi do nhà sản xuất thì bạn sẽ được thay thế miễn phí.

Tốt nhất là bạn hãy mua bình nóng lạnh tại những địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Showroom Hải Linh là một trong những  nhà phân phối bình nóng lạnh từ Ý nhập khẩu nguyên chiếc. Bao gồm 2 thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt là Ariston và Ferroli.

Bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh đa dạng về dung tích, mẫu mã sản phẩm. Nếu gia đình đông người thì bạn hãy chọn bình nóng lạnh 30L, 40L,50L,80L,100L. Còn gia đình ít người thì hãy chọn bình nóng lạnh 10L,15L,20L.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Ý, linh kiệm đảm bảo chính hãng, có độ bền cao,  không bong tróc, hạn gỉ, có thiết bị chống giật ELCB, bộ ổn định nhiệt độ an toàn, vỏ bình cách nhiệt rất tốt.

Về giá thành: Bình nóng lạnh tại Showroom Hải Linh luôn là rẻ nhất thị trường, mức giá chiết khấu cao có thể lên tới 30%. Hải Linh cũng thường xuyên có những chương trình giảm giá, tặng quà để tri ân khách hàng, mua sắm siêu tiết kiệm. Hiện nay khi mua bình nóng lạnh của thương hiệu Ferroli hoặc Ariston tại Showroom Hải Linh bạn sẽ có cơ hội nhận được 01 đôi dây cấp chất lượng cao.

Hải Linh miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Hỗ trợ chi phí lắp đặt tại nhà

Dịch vụ tư vấn 23/24

Chế độ chăm sóc hậu mãi tốt luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ ngay với hệ thống Showroom Hải Linh để được tư vấn chi tiết hoặc Website: http://ferroligroup.vn/