Tư vấn nên mua bình nóng lạnh Ariston nào tiết kiệm điện hiện nay

Bình nóng lạnh mang đến các lợi ích trong cuộc sống đặc biệt khi thời tiết trở lạnh. Trong khi đó, bài toán giảm hóa đơn điện hàng tháng luôn khiến người tiêu dùng phải đau đầu. Vì vậy, nên mua bình nóng lạnh Ariston loại nào tiết kiệm điện hiện nay luôn không phải ai cũng biết. Sau đây là vài kinh nghiệm bỏ túi cho người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định. 

Bình nóng lạnh là một trong các thiết bị điện tiêu tốn khá nhiều điện năng bởi nó phải hoạt động với công suất cao từ 2500W với bình gián tiếp và 4500W với bình trực tiếp. Mùa đông khi mật độ sử dụng bình nóng lạnh tăng cao thì chắc chắn khiến hóa đơn tiền điện của bạn tăng lên đáng kể. 

Binh nong lanh Ariston chinh hang

Chọn bình nóng lạnh Ariston nào tiết kiệm điện là câu trả lời giúp các gia đình vừa có nước nóng sử dụng vừa yên tâm phần nào bởi khả năng tiết kiệm điện của thiết bị này, thỏa mãn nhu cầu người dùng. Ariston đưa ra thị trường nhiều phiên bản bình nóng lạnh khiến người tiêu dùng thuận lợi cho việc tìm kiếm sản phẩm nhưng kèm theo đó là những khó khăn không biết sản phẩm nào tiết kiệm điện. 

Cách chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện 

Dung tích bình nóng lạnh Ariston

Trước khi bỏ một khoản tiền rất l ra nhằm mua bất kỳ một sản phẩm bình nóng lạnh Ariston nào thì người dùng cũng nên định vị được rõ nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn nhằm không lãng phí tiền mà hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được cao nhất hiệu suất sử dụng. Với việc mua bình nóng lạnh thì bạn hãy chú ý đến dung tích của bình bao nhiêu là phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình mình.

Không chỉ ảnh hưởng đến thói quen sử dụng mà còn quyết định độ bền của sản phẩm tránh tình trạng hoạt động quá tải. Tham khảo cách chọn dung tích bình giúp tiết kiệm điện đó là bình 15 lít thích hợp với gia đình có 1-2 người dùng, bình 20 lít thích hợp với gia đình 2-3 người dùng, bình 30 lít 3-5 người dùng, trường hợp dùng cho phòng tắm công cộng hay khách sạn, phòng tắm hơi, bồn tắm thì nên chọn dung tích bình lớn hơn. 

Tốc độ làm nóng nước 

Yếu tố giúp bạn tiết kiệm điện thứ 2 chính là tốc độ làm nóng nước của bình nóng lạnh. Hầu hết các sản phẩm Ariston được trang bị công nghệ thanh đốt đồng hiệu suất cao sẽ nhanh chóng làm nóng nước; ngoài ra công nghệ lớp cách nhiệt mật độ cao , bộ ổn định nhiệt cũng góp phần quan trọng trong việc giúp sản phẩm tiết kiệm điện. 

Đặc biệt trên sản phẩm Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH tiết kiệm điện hiệu quả hơn các thiết bị khác nhờ công nghệ bình chứa kép điện tử giúp linh hoạt lượng nước làm nóng tương ứng với hệ thống đèn báo nước nóng sẵn sàng cho từng bình chứa 15l; công nghệ làm nóng nhanh hơn 20-80% so với các loại thông thường; Cải tiến thanh đốt đồng 2 lớp cảm ứng vừa tăng tốc độ làm nóng vừa nâng cao tính an toàn cho thiết bị 

Giới thiệu một số bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện đáng sắm 2019

Vừa rồi là những kinh nghiệm mà Hải Linh muốn chia sẻ cùng các bạn, ngoài SLIM ELECTRONIC 30 QH vẫn còn rất nhiều mẫu bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện tốt đang bán chạy hiện nay:

Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 TOP

Mẫu bình nóng lạnh tiết kiệm điện đang bán khá chạy trên thị trường có thiết kế kiểu dáng vuông vô cùng hiện đại, hoạt động êm ái, làm nóng nước nhanh chóng giúp giảm chi phí hóa đơn điện hàng tháng cho các gia đình.

Bình nóng lạnh Ariston 15L ANDRIS2 LUX

Xứng đáng là sản phẩm chất lượng hàng đầu gắn với thương hiệu Ariston. Sản phẩm Andris2 Lux được nhiều người yêu thích và tin dùng mặc dù giá thành cao hơn so với những sản phẩm 15l cùng loại nhưng lại được người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. 

Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20

Bình thiết kế kiểu dáng ngang, độ bền cao và được trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại nâng niu cảm xúc của người dùng, giảm tiêu hao điện năng tiêu thụ hiệu quả. Mức giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người

Bình nóng lạnh Ariston Andris 2 30B

Dung tích 30l thích hợp với gia đình đông người sử dụng nhất là thời gian làm nóng nước nhanh đáp ứng tốt tiêu chí của khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm tiết kiệm điệ.

Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST B

Mẫu sản phẩm mới nhưng nhanh chóng được đón nhận là sự lựa chọn lý tưởng với khách hàng. Thu hút người dùng bởi đáp ứng tốt thói quen sinh hoạt, đèn báo nước nóng, chế độ tiết kiệm điện thông minh hữu ích cho cuộc sống

Mọi băn khoăn của bạn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ 096.593.5050 để Hải Linh được tư vấn giải đáp và giúp bạn đặt mua bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện nhanh nhất.