Top 5 bình nóng lạnh được yêu thích 2017

 Các loại bình nóng lạnh được người tiêu sử dụng ưa thích nhờ xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn kỹ thuật cao, kiểu dáng trang nhã, giá thành và dịch vụ hậu mãi tốt. Sau đây, đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội giới thiệu top các mẫu bình nóng lạnh hứa hẹn sẽ là xu hướng lựa chọn cho các gia đình trong năm 2017, mời các bạn tham khảo: 

Mỗi dòng sản phẩm bình nóng lạnh đều có những ưu điểm riêng chinh phục khách hàng, đặc biệt là các công nghệ độc quyền tích hợp bên mỗi sản phẩm. 

chon-binh-nong-lanh-ariston-15l-chong-giat-an-toan

Bình nóng lạnh Panasonic

Thương hiệu được sản xuất  tại Malaysia, bình nước nóng trực tiếp Panasonic được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng, độ bền lẫn công nghệ tích hợp. Ngoài đáp ứng đòi hỏi về độ an toàn, bình nóng lạnh này còn hấp dẫn người mua nhờ trang bị tác dụng E.Clycle (tắm âm dương) và E.Hybird (mátxa toàn thân) .

Bình nóng lạnh Centon

Thương hiệu Centon đã có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật của người sử dụng và đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng cũng như thiết kế. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Anh, nhập khẩu từ Malaysia cũng như các sản phẩm khác như Ariston, Ferroli…Centon có chất lượng đạt chuẩn, độ an toàn cao. Máy Centon còn đạt chuẩn EMC về kỹ năng cân xứng điện từ, độ an toàn và điều chỉnh nhiệt độ tốt hơn nhờ biến trở 8 cấp điều chỉnh.

Bình nóng lạnh Atlantic

Atlantic là thương hiệu quốc tế với 50 năm kinh nghiệm. Tại Việt Nam, bình nóng lạnh Atlantic nhập khẩu từ Thái Lan, đạt điêu chuẩn chất lượng CE của châu Âu, được bảo hành đến 10 năm, một đổi một trong năm đầu. Nhờ công nghệ chuyên sâu của các kỹ sư người Pháp, bình nóng lạnh Atlantic khá được ưa thích tại thị trường châu Âu và Việt Nam. Với khách hàng đang băn khoăn bình nóng lạnh loại nào tốt thì Top 5 sản phẩm sẽ là gợi ý tuyệt vời.

121-so-sanh-binh-nong-lanh-ariston-20 lit-ferroli

Bình nóng lạnh Ariston

Đây là một trong những thương hiệu tạo ra cả 2 dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Ariston được tạo ra tại Việt Nam theo công nghệ của Italia. Sản phẩm cũng có nhiều ưu điểm giống Centon như có thể hoạt động khi điện áp giảm. . bình nước nóng, 30l là dung tích người sử dụng kiếm tìm nhiều nhất.

Bình nóng lạnh Ferroli

Giống như Ariston, Ferroli gồm 2 dòng máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Nếu người dùng có nhu cầu kiếm tìm item giá rẻ, thương hiệu châu Âu, thì đây là lựa chọn thích hợp . Ferroli được tạo ra theo công nghê Italia, lắp ráp tại Việt Nam, nên có giá vừa phải và một số dòng điển hình của hãng là Ferroli Divo SSP, Divo SPK, Verdi SE, QQ EVO KE. . .