Tính năng cần lưu ý khi mua bình nóng lạnh

Việc băn khoăn không biết nên chọn bình nóng lạnh loại nào tốt trước thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay là điều thường gặp đối với người tiêu dùng. Để đưa ra quyết định chính xác giúp thuận lợi cho việc mua sắm. 

201509141405_binh_nuoc_nong_lanh_truc_tiep_ariston_vero_im_

Bình nóng lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ

Băn khoăn nên mua bình nước nóng loại nào tốt thì người dùng nên chọn ưu tiên bình nóng lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ, vì bình nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bỗng nhiên nóng hơn hoặc nguội đi) . Nếu nhiệt độ bình không ổn định , ở nhiệt độ tối đa, người sử dụng có thể bị phỏng nếu nước phun ra bỗng nhiên ngột. 

Tốc độ làm nóng nước của bình nóng lạnh 

Bình nóng lạnh sẽ tắt suốt ngày và chỉ được mở trước khi cần dùng để tiết kiệm điện. bởi vậy, máy cần đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp người sử dụng không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.  Vì đó, người dùng nên cân nhắc chọn những bình nóng lạnh có tốc độ làm nóng nhanh hơn. 

binh-nong-lanh-ariston-19

Bình nóng lạnh có khả năng điều ch lượng nước nóng lạnh chảy qua

Chức năng điều chỉnh lượng nước nóng lạnh của bình nóng lạnh sẽ giúp gia chủ tiết kiệm điện. Một bình nước nóng đời mới thường có 2 tới 3 vận tốc phun của vòi nước. Việc điều chỉnh như vậy sẽ giúp gia chủ tiết kiệm nước khi tắm, qua đó giảm hóa đơn tiền điện. Khi cần, người dùng mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ để tắm qua trước giờ đi ngủ. 

Chọn bình nóng lạnh hoạt động êm, ít ồn

Khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Tuy còn phụ thuộcc vào nơi gắn (tường gạch hoặc tường gỗ) và kỹ thuật lắp, song một bình nước nóng tốt luôn chạy thật êm, hầu như thường có tiếng động. Đó cũng là một tiêu chí kỹ thuật cần thiết để người sử dụng lựa chọn . 

Nguồn: http://showroomariston.com.vn/