Tìm hiểu về bình nước nóng Ariston 30l chống giật ANDRIS LUX

Bình nước nóng Ariston 30l là dung tích khá phổ biến được sử dụng trong nhiều gia đình. Andris Lux với các tính năng hiện đại giúp nâng tầm cuộc sống. 

Bình nước nóng Ariston là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy nước nóng. Hiện tại hãng Ariston có cả dòng bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Nhưng khi nhắc đến bình nước nóng Ariston người ta sẽ nghĩ đến ngay bình nước nóng Ariston 30l chống giật  ANDRIS LUX. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại thiết bị điện làm nóng nước này nhé. 

binh-nong-lanh-ariston-andris-30lux-30l-2

Bình nước nóng Ariston 30l Andris Lux

Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng Ariston 30l chống giật ANDRIS LUX  

Bình nước nóng Ariston 30l  ANDRIS LUX  là thiết bị điện làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong với thể tích phổ biến tử 15 lít đến 100 lít để đun nước nóng đạt đến mức nhiệt độ cài đặt sau khoảng thời gian từ 5 đến 15 phút.

Công nghệ nổi trội bình nóng lạnh Ariston 30l ANDRIS LUX  

Bình chứa tráng men Titan: Bình chứa này đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa, giúp nâng cao tuổi thọ của bình chứa so với các loại bình thông thường khác.

Hệ thống an toàn đồng bộ: giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Công nghệ Ion Bạc: Công nghệ này có khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước. Các khối cầu Ion bạc nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường ống nước vào trong bình chứa. Khi nước chảy qua ống vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu. Lúc này các hạt ion sẽ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình.

Thanh đốt tự động làm sạch: Sự kết hợp chất liệu hợp kim thép không gỉ cùng với công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến hiện đại làm giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt.

binh-nong-lanh-ariston-andris

Andris Lux tích hợp công nghệ hiện đại

ELCB chống rò rỉ điện: giúp bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong những trường bình nước nóng Ariston hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn để có phản ứng cắt điện ngay lập tức khi phát hiện có sự cố rò điện qua cơ thể người.

Thiết bị an toàn và ổn định nhiệt: Bộ thiết bị này nhằm kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng, gồm 2 bộ cảm biến.

Kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép gồm hai bộ cảm biến. Bộ cảm biến thứ nhất sẽ tự động dừng quá trình làm nước nóng khi đã đạt đến nhiệt độ mong muốn. Bộ thứ 2 tự động ngắt trong trường hợp nhiệt độ quá cai.

Ống dẫn đầu vào hiệu suất cao: Đây là hệ thông ống dẫn nước đầu vào với kiểu thiết kế mới cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn so với các loại bình nước nóng cùng loại.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ mang lại những kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm phẩm mình bình nước nóng Ariston 30l chống giật mình đang dùng để có cách sử dụng tối ưu nhất, an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các loại bình nước nóng Ariston 30l chống giật khác: http://aristongroup.com.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/Gia-binh-nuoc-nong-Ariston-30l-chong-giat-moi-nhat-nam-2016-180.html