Thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất năm 2017

Bình nóng lạnh trên thị trường hiện nay khá phong phú và đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên làm sao để đánh giá đâu là thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất thì cần phải dựa vào một số tiêu chí nhất định.

Tiêu chí đánh giá bình nóng lạnh tốt nhất?

Trước tiên phải quan sát cấu tạo của bình nóng lạnh để biết được bình có hoạt động tốt không? Có đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như chống rò rỉ nước, ròi rỉ điện hoặc tiết kiệm điện. Một thương hiệu bình nóng lạnh tốt là phải đáp ứng được những yếu tố này.

binh-nong-lanh-ariston-21_2

Khách hàng cũng nên quan sát tem chống hàng giả của thương hiệu để có thể đánh giá đúng chất lượng của thương hiệu đó. Nếu không tinh ý và mua phải hàng giả thì người dùng sẽ gặp những nguy cơ về sức khỏe và làm giảm đi độ uy tín của thương hiệu thật.

Thiết kế bình cũng là một điểm cần lưu ý khi đánh giá chất lượng của bình nóng lạnh. Thân bình phải được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của thời điểm đó. Đặc biệt là vỏ bình cần được tráng men để tránh nguy cơ rò rỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất năm 2017?

Có khá nhiều thương hiệu bình nóng lạnh đáp ứng được yêu cầu trên. Tuy nhiên, hiện nay có thương hiệu Ariston là đạt được tốt nhất những yêu cầu khắt khe của các chuyên gia về lĩnh vực điện tử, điện lạnh.

Bình nóng lạnh Ariston có kinh nghiệm trên 80 năm từ Italia. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Ariston rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một chiếc bình nóng lạnh Ariston tại nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Các mẫu bình nóng lạnh của Ariston có hai loại là bình nóng lạnh trực tiếp Aristonbình nóng lạnh gián tiếp Ariston. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Ariston khá dài. Đặc biệt có nhiều mẫu bình có thời gian bảo hàng lên đến gần 10 năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bình trong một thời gian dài với chi phí cực thấp.

bình nóng lạnh gián tiếp

Hiện nay, Hải Linh là đại lý chính thức cung cấp bình nóng lạnh Ariston trên thị trường cả nước. Đến với Hải Linh quý khách sẽ được thăm quan, mua sắm thiết bị bình nóng lạnh Ariston chính hãng giá rẻ với cực kì nhiều ưu đãi lớn trong thời gian này. Nếu không thể đến trực tiếp quý khách có thể gọi đến số hotline 04 3858 6655 để được tư vấn mua hàng miễn phí nhé.