Thư chúc tết Mậu Tuất 2018 từ Giám đốc Hải Linh

Kính Thưa quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên Công ty Hải Linh!

Bước sang thềm năm mới 2018, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác và gia đình lời chúc:

VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – MỌI SỰ THÀNH CÔNG 

Trước tiên, xin thay mặt toàn thể lãnh đạo và công nhân viên của Công ty Hải Linh, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng chính là những thành quả lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua. Để cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như những nỗ lực chăm chỉ của toàn thể nhân viên Hải Linh trong suốt thời gian qua, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Hải Linh, tôi xin gửi tới khách hàng, các đối tác và gia đình cũng như đội ngũ nhân viên công ty những lời chúc sức khỏe, chúc may mắn và thành công lớn nhất trong năm 2018 này.

thư chúc tết từ Giám đốc công ty Hải Linh

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Mong rằng Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh luôn được đồng hành cùng Qúy khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền