Tăng độ bền cho bình nước nóng Ariston không khó

Bình nước nóng Ariston có độ bền cao tuy nhiên điều này phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Hải Linh mách bạn cách dùng bình nóng lạnh Ariston để tăng tuổi thọ của sản phẩm nhé. 

binh-nong-lanh-ariston-lux-15l

Mua bình nước nóng Ariston chính hãng đảm bảo an toàn 

Cấu tạo bên trong bình nước nóng lạnh Ariston có thanh đốt và thanh khử dương cực bằng Magie. Bên ngoài bình có lớp vỏ bảo vệ an toàn gồm dây cách điện, cách nhiệt, bộ phận Aptomat, Ro le. Nắm được cấu tạo của bình nóng lạnh sẽ giúp các bạn trong việc mua sắm sản phẩm hiệu quả, tự tin khi lựa chọn. 

Chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí nước và tiết kiệm điện năng. Dung tích bình nước nóng Ariston 15 lít, bình nóng lạnh Ariston 20 lít, bình nóng lạnh Ariston 30 lít.. phù hợp lắp đặt cho các gia đình. Để sử dụng cho bồn tắm hoặc bạn muốn một bình nóng lạnh có thể cung cấp nước cho tất cả các vòi trong nhà thì nên chọn bình nước nóng Ariston dung tích lớn khoảng 50l, 80l, 100l.

Chọn bình có khả năng chống giật nâng cao độ an toàn, chú ý lớp men tráng bên trong ruột bình lớp men bền vững sẽ giúp tăng độ bền cho bình nóng lạnh.

Bình nước nóng Ariston có độ an toàn cao

Hướng dẫn dùng bình nóng lạnh Ariston an toàn

Khi lắp đặt , Lưu ý thợ lắp đặt bộ phận dây tiếp đất vì nó có tác dụng cần thiết khi bình nóng lạnh chẳng may bị rò rỉ điện đồng thời nhờ người có chuyên môn kiểm tra kỹ thuật của dây nối đất xem đã đúng với yêu cầu của nhà sản xuất chưa. Bố trí bộ phận Aptomat để tăng cường độ an toàn, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống dây điện đảm bảo đủ tải công suất hoạt động của bình.

Khi sử dụng, Yêu cầu đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản suất trước khi dùng. Khi phát hiện bình bị rò rỉ thì cần ngát ngay nguồn điện cấp cho bình và nhờ thợ sửa chữa đến kiểm tra, khắc phục. 

Lên lịch vệ sinh, sục rửa bình nước nóng Ariston tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước sinh hoạt của gia đình.

Không bật bình nóng lạnh 24/24 mà chỉ nên bật trước khi sử dụng khoảng 15-20 phút để các bộ phận không bị quá tải. Có thể tắt bình nóng lạnh khi người cuối cùng vào tắm và bố trí thời gian tắm của các thành viên liền nhau. 

Hải Linh hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích để các bạn có thêm cách sử dụng nâng cao độ an toàn, tuổi thọ cho bình nước nóng Ariston