Sử dụng bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện

Bình nước nóng Ariston hiện hay đang rất phổ biến trên thị trường bình nước nóng, mang thương hiệu nổi tiếng và rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì bình nóng lạnh Ariston có chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng và giá cả cũng hết sức hợp lý. 

binh-may-nuoc-nong-ariston-an-15-rs-2-5-fe-5

Hiện nay bình nước nóng đang được sử dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston sao cho tiết kiệm điện năng. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm sử dụng, hi vọng có thể giúp được khách hàng phần nào đó.

Có một kinh nghiệm rất đơn giản là khi khách hàng chỉ cần bật công tắc trong khoảng thời gian từ 21h đến 1h sáng vì khoảng thời gian này không phải chuỗi thời gian cao điểm, điện mạnh nên nước nóng rất nhanh và ít bị hao điện. Khi đã đạt tới giới hạn nhiệt độ thì rơ le tự ngắt dòng điện khiến cho bình đạt mức an toàn.

Muốn bình nóng lạnh bền, có tuổi thọ cao thì các bạn cần lưu ý rằng chúng ta nên đặt bình ở mức nhiệt trung bình. Nếu rảnh rỗi thì các bạn nên mở lấy thanh nhiệt ra lau chùi và làm sạch nhưng phải nhớ ngắt nguồn điện nối với bình nước nóng Ariston trước khi thực hiện thao tác vệ sinh. Để tiết kiệm điện năng tối đa, các bạn nên bật công tắc trước khi tắm khoảng 10-15 phút rồi tắt sau đó mới sử dụng để đảm bảo an toàn. 

binh-nong-lanh-ariston-lux-15l

Việc lựa chọn kích vỡ bình nóng lạnh và thương hiệu sản xuất rất quan trọng, cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn hay là việc mua bình nóng lạnh Ariston ở đại lý nào mới uy tín, cũng cần phải tìm hiểu trước. Để đảm bảo không phải mua đồ giả thì quý khách nên mua hàng ở các đại lý lớn, đại lý ủy quyền của hãng hoặc những đại lý có uy tín lâu năm.

Hải Linh là đại lý phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng, đến với Hải Linh quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn bình nước nóng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, được mua hàng chính hãng, chất lượng với giá cả ưu đãi nhất thị trường. 

Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office)
Fax: 04 3763 4523 / Email: info@hailinhgroup.com.vn