Sử dụng Bình nóng lạnh Ariston cho gia đình có đông người sử dụng

Bình nóng lạnh Ariston có giá, kiểu dáng , tính năng phù hợp với yêu cầu của nhiều gia đình chính vì vậy sản phẩm được sử dụng rộng rãi, phố biến. Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh Ariston là gì? Những ưu điểm đáng lưu ý của bình nước nóng Ariston.

binh-nong-lanh-ariston-andris

Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh Ariston là gì  

Bình nóng lạnh  Ariston loại gián tiếp làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong với dung tích phổ biến 15L đến 100L để đun nước nóng đến nhiệt độ cài sau khoảng từ 5 tới 15 phút. Bình nóng lạnh Ariston gián tiếp hiện nay được sử dụng trong các gia đình Việt  với tính năng tiện ích dùng hơn loại bình nóng lạnh khi bị cúp điện hoặc điện áp yếu. Do làm nóng nước qua bình chứa nên bình nóng lạnh gián tiếp thường khá cồng kềnh, tốn diện tích và lắp đặt tinh vi với hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh riêng. Giá bình nóng lạnh Ariston gián tiếp phù hợp và sử dụng lâu bền. Dung tích bình phổ biến nhất là bình nóng lạnh Ariston 20 lít, 15 lít, 30 lít.

Ngoài bình gián tiếp, Ariston đưa ra thị trường bình nóng lạnh trực tiếp Ariston làm nóng nước trực tiếp qua bình chỉ sau vài giây. Sử dụng thiết bị này, người dùng nhanh chóng có nước nóng để sử dụng. Thiết kế của bình nhỏ gọn thích hợp cho nhiều phòng tắm đặc biệt là các phòng có diện tích bé và các gia đình có ít người dùng. Bình nóng lạnh trực tiếp làm nóng nước ngay lập tức nên đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh để bình hoạt động hiệu quả. 

Tại sao bình nóng lạnh Ariston được sử dụng rộng rãi

Khảo sát thực tại thị trường cung ứng bình nóng lạnh  hiện giờ , có rất nhiều hãng như: bình nóng lạnh Ariston; Ferroli; Picenza; Rossi; Prime… Mỗi hãng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy nhu cầu và tiêu chí chọn mua bình nóng lạnh của từng khách hàng để có quyết định hợp lý.

binh-nong-lanh-ariston-19

– Độ an toàn của bình nóng lạnh Ariston: Được đánh giá là an toàn hơn, bình nóng lạnh Ariston cũng được trang bị hệ thống ngắt ELCB chống giật, bình an cho người dùng . Bình gián tiếp có nhiều dung tích lựa chọn có thể dùng ở những nơi có nguồn nước mạnh hay yếu đều được. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston được thiết bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ  giúp ổn định nhiệt độ nước, an toàn khi sử dụng. Có thể giữ nhiệt cao, thuận lợi khi sử dụng. 

– Tuổi thọ của bình nóng lạnh Ariston:  Sản phẩm có độ bền cao, thanh đốt bằng đồng tráng men Titanium được làm bằng vật liệu an toàn giúp bảo vệ thanh đốt không bị oxy hóa làm tăng tuổi thọ của thanh đốt, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Với công suất bình thường là 2,5KW, làm nước nóng tới nhiệt độ cài đặt sau 5-15 phút, khác lạ bình ariston 30l công nghệ bình kép DL làm nóng nước nhanh giúp tằn tiện thời gian khi sử dụng . 

Để chọn được những sản phẩm bình nóng lạnh  Ariston chính hãng với chất lượng tốt, bảo hành uy tín, chi phí hợp lý bạn hãy đến đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội uy tín. Liên quan ngay Hotline 0936 55 22 66 để được giải đáp và mua hàng với giá ưu đãi nhất. 

Nguồn http://showroomariston.com.vn/