Sử dụng bình Ariston 30l có tốn điện hơn bình 15l, 20l không

Có nhiều khách hàng lo lắng Bình ariston 30l là bình nước nóng lạnh có dung tích 30 lít nước, sẽ tốn điện hơn so với các bình có dung tích 15L hay 20L 

binh-nong-lanh-ariston-andris-30lux-30l-2

Bình Ariston 30l Andris Lux

Khi mua bình ariston 30l nhiều gia đình sợ hãi bình nước nóng lạnh sẽ tốn điện nhiều hơn so với bình nóng lạnh Ariston 20l và 15L nên vẫn còn nhiều băn khoăn. Thế nhưng các gia đình có đông người nên vẫn tuyển lựa bình  Ariston 30l tuy nhiên gia chủ còn băn khoăn binh nong lanh 30 lit gia bao nhieu  và dùng trong nỗi run sợ sẽ tốn kém điện năng. Vậy sự thật , bình ariston 30l có tốn điện không? 

Trên thực tế , bình nóng lạnh có dung tích càng mập thì sẽ phải tốn nhiều điện năng hơn để đun nóng nước, thế mà không phải gia đình nào cũng thích hợp để dùng những bình nước nóng lạnh có dung tích nhỏ  như bình nóng lạnh Ariston 20L hay 15L. Nếu gia đình  khách hàng có đông thành viên thì bình ariston 30l sẽ kiệm ước điện năng nhiều hơn so với các bình có dung tích nhỏ dại hơn. 

chẳng hạn , nếu gia đình có đông người dùng nước nóng nhưng  khách hàng lại lựa chọn bình nước nóng 15l thì vững chắc sẽ tốn điện hơn so với  khách hàng sử dụng bình  Ariston 30l. vì khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15l khách hàng sẽ phải bật bình nhiều lần để đun nước phục vụ đủ cho nhu cầu của Cả nhà , chính việc bật bình nhiều lần sẽ gây tốn điện năng rất nhiều Trong khi chọn lọc bình ariston 30l khách hàng chỉ cần bật bình 10 – 15 phút trước khi tắm là có thể có đủ nước nóng cho cả gia đình rồi. 

binh-nong-lanh-ariston-ANDRIS-RS

Bình Ariston 30l Andris RS


  
Mặt khác, hiện thời nhiều dòng bình Ariston 30l được tích hợp hệ thống hà tiện điện tối ưu hơn giúp người dùng hà tiện điện năng nhiều hơn trong quá trình dùng . 

Trong quá trình dùng bình nước nóng , nhiều gia đình chưa sử dụng đúng cách dẫn tới tình trạng tiêu thụ điện năng lớn mỗi tháng, điển hình nhất chính là việc bật bình nóng lạnh cả ngày, bật bình 24/24 nhưng hồ hết các gia đình sử dụng bình nước nóng bận bịu phải. Nếu việc làm này tiếp diễn thì dù có là bình nóng lạnh Ariston 15l hay 20l cũng vẫn tốn điện. 

Như vậy, dùng bình ariston 30l không hề tốn điện nhưng còn giúp gia đình giảm tiêu thụ điện năng nhiều hơn nếu sử sử dụng với các gia đình có số lượng thành viên thích hợp và dùng bình đúng cách. Gia đình nào đã dự định mua bình  Ariston 30L rồi có thể yên ổn tâm mua và sử dụng nhé. 

 

Nguồn: http://showroomariston.com.vn/