Những phụ kiện dành cho bình nóng lạnh Ariston 

Để bình nóng lạnh Ariston hoạt động hiệu quả hơn bạn có thể trang bị thêm một số thiết bị cho nó. Đó là những thiết bị nào mời các bạn tham khảo nhé.

Bơm tăng áp 
Thiết bị này cần thiết cho những gia đình sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp ariston. Bình trực tiếp có ưu điểm về kiểu dáng và kích thước thích hợp với nhiều phòng tắm nhưng có trường hợp do sống ở nhà cao tầng hoặc nơi nguồn nước không đủ mạnh nên dòng nước chảy ra từ vòi nước yếu hoặc không đủ tạo tia nước gây khó chịu cho người dùng. 

ariston-voi-chuong-trinh-tiet-kiem-dien-nang


Chính những băn khoăn về áp lực dòng nước ra khi sử dụng bình khiến nhiều khách hàng ngần ngại và thắc mắc không biết có nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp ariston hay không? Tuy nhiên đây không còn là vấn đề đáng lo nữa bởi bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Bằng cách trang bị thêm chiếc bơm tăng áp hoặc lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có bơm. Có thể bạn quan tâm bình nóng lạnh Ariston 20 lít hoặc giá bình nóng lạnh Ariston 30 lít thì hãy tìm hiểu thêm nhé

Thiết bị chống giật ELCB
Mỗi sản phẩm Ariston được trang bị công nghệ chống giật đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn lo lắng và không yên tâm, bạn có thể sắm thêm thiết bị chống giật ELCB cho bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn tuyệt đối. ELCB được lắp bên ngoài sẽ tự động ngắt mạch khi bình nước nóng Ariston gặp sự cố. 

huong-dan-su-dung-binh-nong-lanh-ariston-tiet-kiem-dien 1


Aptomat và dây dẫn điện 
Đây là phụ kiện quan trọng khi lắp đặt thiết bị điện gia dụng và loại aptomat được khuyên dùng là loại 15-20 ampe. Bạn chú ý chọn loại cho phù hợp tăng hiệu quả phòng chống sự cố. Xem báo giá bình nóng lạnh Ariston

Dây dẫn điện cũng là yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt bình vì nếu dây dẫn không phù hợp có thể gây quá tải dẫn đến cháy nổ. Hải Linh khuyên các bạn nên sử dụng dây có tiết diện 2*4 mm cho bình nước nóng trực tiếp và dây 2*2.5 mm cho bình gián tiếp. 

Hy vọng bài viết "Những phụ kiện dành cho bình nóng lạnh Ariston" sẽ giúp các bạn thêm cách để bình nóng lạnh nhà mình hoạt động tốt hơn.