Những lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15L chống giật

Bình nóng lạnh Ariston 15L chống giật nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây ra những sự cố không mong muốn. Để giúp khách hàng có thêm kiến thức sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15L đảm bảo hơn. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ cung cấp tới khách hàng những lưu ý khi sử dụng máy nước nóng Ariston 15L chống giật hiệu quả, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Top 10 bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 15l tốt cho gia đình bạn

1. Bảo trì bình nóng lạnh Ariston 15L chống giật thường xuyên

Việc bảo trì máy nước nóng Ariston 15L chống giật thường xuyên sẽ có hai tác dụng kép đó là vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lại vừa giúp kéo dài tuổi thọ của bình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi sử dụng các sản phẩm máy nước nóng Ariston.

Bên cạnh đó, bảo trì vệ sinh bình thường xuyên sẽ giúp bạn có thể phát hiện ra những vị trí bị hở điện, bị động vật cắn, hay sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới hao mòn, phát hiện sớm để kịp thời khắc phục sự cố. Thời gian bảo trì một sản phẩm bình nóng lạnh Ariston là khoảng 6 tháng đến 1 năm.

2. Không bật bình nóng lạnh Ariston 15 lít liên tục cả ngày

Nhiều người sử dụng máy nước nóng Ariston 15L chống giật thường có thói quen bật bình liên tục 24/24h, đây là một thói quen không hề tốt mà còn làm giảm tuổi thọ của bình. Hãy bỏ ngay thói quen không tốt này nhé!

Thời gian để bạn bật bình để làm nóng nước là khoảng từ 15 đến 20 phút trước khi tắm. Sau đó hãy tắt bình là sử dụng nước nóng. Hãy làm theo cách này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối thiểu điện năng và tăng tuổi thọ bình nóng lạnh.

3. Lựa chọn dung tích bình nước nóng Ariston phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn dung tích bình phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn cho gia đình bạn. Hãy lựa chọn dung tích bình phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình bạn.

Bình nóng lạnh Ariston 15L chống giật phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, gia đình có 1 đến 2 thành viên, nhà trọ, nhu cầu sử dụng nước nóng ít. Việc lựa chọn dung tích bình phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn, tránh gây lãng phí điện năng sử dụng.

Bài viết trên đây Showroom Hải Linh đã gợi ý tới khách hàng 3 lưu ý tuyệt đối khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston 15L chống giật. Hi vọng khách hàng đã có những kiến thức cơ bản khi sử dụng sản phẩm này.