Nhưng kinh nghiệm phải biết khi lựa chọn bồn tắm massage

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với chúng tôi: Làm sao để lựa chọn được bồn tắm massage tốt, phù hợp với gia đình mà chi phí ít tốn kém nhất? 

Bồn tắm không còn là thiết bị xa lạ đối với các hộ gia đình, mà nó còn được xem như là sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu thư giãn tinh thần, phục hồi năng lượng và cải thiện sức khỏe, sắc vóc cho người sử dụng. Nhưng cần phải coi chừng mua nhầm hàng giả.

Bồn tắm massage kém chất lượng trôi nổi trên thị trường

Bồn tắm massage kém chất lượng trôi nổi trên thị trường

Về xu hướng, trước đây người xây nhà thường khẳng định “đẳng cấp” của mình bằng cách chọn bồn tắm đắt tiền thì nay do kinh tế khó khăn, họ “liệu cơm gắp mắm”, chọn hàng giá rẻ với chất lượng bình dân hơn. Không chỉ các hãng tên tuổi quen thuộc như bồn tắm massage Toto, bồn tắm massage Inax, American Standard… tung ra nhiều sản phẩm giá mềm bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp mà các nhà sản xuất từ Trung Quốc cũng rất “nhiệt tình” tung ra nhiều sản phẩm giá mềm có mẫu mã thay đổi liên tục đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

Nên chọn bồn tắm massage chính hãng có chất lượng tốt

Nên chọn bồn tắm massage chính hãng có chất lượng tốt

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt thì một lượng lớn là sản phẩm kém chất lượng thuộc hàng nhái, giả sản phẩm của các thương hiệu Toto, Inax, American Standard… nên người tiêu dùng cần lưu ý khi mua hàng. “Thậm chí, nhiều nhà thầu “non tay” còn bị lừa huống chi người tiêu dùng” .

Cách tốt nhất là người tiêu dùng hãy mua ở đại lý phân phối chính hãng. Nếu chọn xây dựng theo hình thức khoán vật tư xây dựng thì chủ nhà nên chọn nhà thầu uy tín lâu năm, có kinh nghiệm chọn vật liệu…Mặt hàng sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn có đầy đủ thượng vàng hạ cám, đa dạng mức giá, đặc biệt là đối với bồn tắm. Chỉ với việc sắm bồn tắm, có thể chi từ 2 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Những nếu mua bồn tắm massage cao cấp kếm khiến rất nhiều gia đình gắn bồn tắm xong rồi bỏ không do chỉ một thời gian ngắn sau đó là sản phẩm bị hỏng và tốn nhiều chi phí tiền nước hằng tháng. Nếu chỉ với nhu cầu ngâm mình vào bồn nước thư giãn, không cần massage thì người mua có thể chọn loại bồn thường hoặc cao cấp tùy túi tiền. Nếu có nhu cầu massage thì nên chọn loại có vòi phun massage, đầu sục… chất lượng cao, giá bán từ khoảng trên 20 triệu đồng/bộ để sử dụng bền lâu. Nếu là hàng kém chất lượng và gia chủ không dùng thường xuyên sẽ bị đọng, ứ nước tạo mùi khó chịu. Ngoài ra, để có được chiếc bồn tắm như ý, người mua cần lưu ý chọn bồn tắm có kích thước phù hợp với diện tích nhà tắm và số người sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn bồn tắm massage được Hải Linh Group đưa ra giúp quý khách tham khảo khi lựa chọn. Để được tư vấn và báo giá bồn tắm massage vui lòng liên hệ: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ: 532 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội; 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội.