Những gợi ý nhỏ trong việc chọn bình nước nóng ariston

Bình nước nóng Ariston là sản phẩm điện gia dụng gắn liền với cuộc sống đặc biệt là các tỉnh miền Bắc. 

Miền Bắc có một mùa đông lạnh vì vậy các thiết bị sưởi ấm, làm nóng nước rất cần thiết nhằm đảm bảo sinh hoạt không bị gián đoạn. Bình nóng lạnh Ariston là một trong những thiết bị cần thiết và ngày càng phổ biến tại các gia đình. Luôn mong muốn mang lại sự tiện nghi cho khách hàng vì vậy các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm hiện đại.  

Hiện nay, trên thị trường bình nước nóng Ariston chính hãng được người tiêu dùng đánh giá cao, đứng đầu về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác như Ferroli, Prime.. để khách hàng lựa chọn. Hải Linh đưa ra vài gợi ý giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý:

1512-binh-nong-lanh-ariston-tiet-kiem-dien

Chọn bình nước nóng Ariston phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Để có sự lựa chọn hợp lý bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình từ đó lựa chọn bình dung tích như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng vì vậy bạn phải chú ý. Nếu gia đình có từ 4-5 người thì có thể cân nhắc lựa chọn bình nóng lạnh 30 lit hoặc nếu có ít người thì có thể chọn bình nóng lạnh 15 lít, 20 lít. Bình nóng lạnh có công suất hoạt động lớn tiêu hao nhiều điện năng sử dụng khi chọn sản phẩm bạn nên quan tâm tới tốc độ làm nóng nước. 

Xem xét các tính năng của bình nóng lạnh 

Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều tích hợp công nghệ hiện đại có độ an toàn cao. Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston làm nóng nước ngay lập tức nên có thể sử dụng nước nóng ngay, còn bình gián tiếp làm nóng nước sau 15-30 phút.
Một số công nghệ nổi bật như công nghệ ion bạc, công nghệ thanh đốt đồng, đèn báo nước nóng sẵn sàng, thiết bị ổn định nhiệt, ELCB chống giật. 

51-nen-mua-binh-nong-lanh-truc-tiep-ariston-hay-gian-tiep-3

Chọn bình nóng lạnh dựa vào vị trí lắp đặt 

Khi chọn bình nước nóng Ariston bạn dựa trên diện tích của phòng tắm nếu phòng tắm rộng bạn có thể chọn bình đứng hoặc phòng tắm chật thì nên chọn bình ngang. Vị trí lắp bình nên ở gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt. 

Hải Linh là nhà phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số 0438586655 hoặc đến 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để đặt mua và hỗ trợ tư vấn.