Ngỡ ngàng lợi ích không ngờ của bình nóng lạnh Ariston

Hiện nay thời tiết đang vào đông, không khí ngày một trở lạnh vì thế mà nhu cầu sử dụng nước nóng ngày càng tăng đột biến. Bình nóng lạnh Ariston 20L là dòng bình nóng lạnh được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhất trong thời gian qua. Những đặc điểm nổi trội của bình tắm nóng lạnh Ariston là gì?
Bình nóng lạnh Ariston đã trở thành một thiết bị phổ biến và quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Khi nhu cầu về nước nóng trong sinh hoạt tăng cao thì việc lựa chọn những thiết bị làm nóng nước phù hợp cho gia đình là cần thiết. Chính vì thế mà bình nóng lạnh Ariston đã sớm trở thành một thương hiệu bình nóng lạnh thân quen với mỗi gia đình. 

Bình nóng lạnh Ariston thiết kế sang trọng, hiện đại

Bình nóng lạnh Ariston thiết kế sang trọng, hiện đại

Với đại đa số các gia đình Việt hiện nay thường có từ 2-4 thành viên, vì vậy trong số các model bình nóng lạnh Ariston thì bình nóng lạnh Ariston 20L là lựa chọn phù hợp hơn cả. Bình nóng lạnh Ariston 20L sử dụng công nghệ Flexomix, đây là một hệ thống dẫn nước vào được thiết kế theo kiểu mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với bình nước nóng cùng loại. Chính vì thế các gia đình có thể sử dụng nước nóng một cách thoải mái nhất.
Thông thường, một số loại bình nóng lạnh sử dụng thanh đốt bằng thép không gỉ, độ bền không được lâu và sau một thời gian sử dụng thì thanh đốt bị bào mòn, bám cặn dẫn đến quá trình làm nóng nước bị ảnh hưởng. Bình nóng lạnh Ariston sử dụng thanh đốt bằng đồng giúp kéo dài tuổi thọ hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường, cho độ bền vượt trội. Nhờ sử dụng 100% nguyên liệu an toàn, không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn, thanh đốt bằng đồng giúp đem lại nguồn nước trong lành, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Bình nóng lạnh Ariston 20L có khả năng giữ nhiệt trong thời gian dài là do được trang bị lớp nhựa Polyurethane cách nhiệt với mật độ dày nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài nhằm giúp tránh thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động của bình cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

bình nóng lạnh Ariston 20l

Bình nóng lạnh Ariston 20l ứng dụng công nghệ tiên tiến

Bình nóng lạnh Ariston 20L có các nút tùy chỉnh cho phép người sử dụng lựa chọn nhiệt độ nước lý tưởng. Hệ thống đèn led xanh báo nước nóng sẵn sàng, giúp người sử dụng chủ động sắp xếp thời gian và tránh được lãng phí điện. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên tới 7 năm, bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng bình nóng lạnh Ariston cho cả gia đình lâu dài.
Bình nóng lạnh Ariston 20L có bình chứa tráng men Titan chống ăn mòn nước và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Nếu lựa chọn sử dụng những sản phẩm bình nóng lạnh không uy tín, bạn có thể sẽ phải nhanh chóng thay mới một chiếc bình nóng lạnh khác, tốn kém chi phí. Nhưng khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston gia đình bạn sẽ được tận hưởng những nguồn nước nóng dồi dào, thoải mái và lâu nhất. Nếu trong khi sử dụng bạn bảo trì, bảo dưỡng cũng như sử dụng bình nóng lạnh đúng cách, bình nóng lạnh Ariston nhà bạn có thể sẽ sử dụng được lâu dài.
Lựa chọn bình nóng lạnh Ariston bạn cũng sẽ yên tâm hơn vì có lớp vỏ bình được làm bằng vật liệu chống thấm giúp bảo vệ cho bình và tăng cường độ an toàn. Thêm vào đó, hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Nên mua bình nóng lạnh Ariston nào?