Nên mua bồn nước inox Tân Á hay bồn nhựa Tân Á?

 

Bồn nước Tân Á hiện nay được sản xuất từ 2 loại vật liệu chính là bồn nước inox Tân Á và bồn nhựa Tân Á. Lựa chọn bồn chứa nước có chất liệu phù hợp sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí, có nguồn nước an toàn để sử dụng và tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm.

bon-nhua-tan-a

bồn nhựa tân á phù hợp với nhiều nguồn nước

BỒN NHỰA TÂN Á

Bồn nhựa Tân Á được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa và đem xoay li tâm 3 chiều trong khuôn đúc kín. Bồn nhựa Tân Á được sản xuất trong môi trường nhiệt độ cao.

Bồn nước nhựa Tân Á có đặc tính là không hấp thụ nhiệt độ từ môi trường nên bồn nhựa Tân Á khi đặt bên ngoài môi trường không quá nóng vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông.

+ Nhựa là loại chất liệu thường ít xảy ra phản ứng hóa học với các chất có trong nước nên bồn nhựa Tân Á phù hợp hết với tất cả các loại nguồn nước, kể cả nước mưa, nước giếng, nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn, nước chứa nhiều khoáng chất,…

Bồn nhựa Tân Á phù hợp sử dụng nước giếng, nước biển, nguồn nước có chứa nhiều axit.

+ Giá bồn nhựa Tân Á rẻ hơn bồn inox Tân Á.

bon-nuoc-inox-tan-a

bồn nước tân á chất lượng cao

BỒN NƯỚC INOX TÂN Á

+ Bồn nước inox Tân Á được sản xuất từ chất liệu inox hàn và xung quanh thân có các lớp gân cứng.

Chất liệu Inox 304 chế tạo bồn nước Tân Á tốt hơn các loại inox khác nhờ khả năng tránh ăn mòn ở những mối hàn quan trọngcó thể chịu đựng tốt trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với hoá chất.

Bồn inox Tân Á có ưu thế vượt trội về mẫu mã và khả năng dễ lau chùi vệ sinh. Bồn nước inox có độ bền vượt trội và giá thành cũng cao hơn so với bồn nhựa Tân Á.

Bạn có thể lựa chọn thương hiệu bồn nước Tân Á để đồng hành cùng gia đình mình. Bồn inox Tân Á được làm từ vật liệu inox không gỉ SUS 304 siêu bền, bồn nhựa Tân Á được sản xuất bằng cách đốt nóng nhựa cao cấp và xoay ly tâm 3 chiều trong khuôn đúc khép kín. Về chất lượng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Sự đa dạng dung tích các dòng sản phẩm téc chứa nước giúp phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

 

Hãy liên hệ ngay 04 3858 66 55 để Showroom Tân Á Hải Linh tư vấn tốt nhất cho bạn về các sản phẩm bồn nước Tân Á, máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á và bình nóng lạnh Rossi.