Nên mua bình nóng lạnh Ariston dung tích 20 lít hay 30 lít?

Bình nóng lạnh Ariston có dung tích 20 lít và 30 lít được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều gia đình cảm thấy băn khoăn không biết nên mua bình nóng lạnh Ariston 20 lít hay bình nóng lạnh Ariston 30 lít?

binh-nong-lanh-ariston-19

Hiện nay, các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston rất đa dạng về mẫu mã và dung tích bình chứa. Bình nóng lạnh của Ariston trên thị trường hiện nay có nhiều dung tích với 15 lít, 20 lít, 30 lít,….  và có loại dung tích lớn đến 100 lít. Tuy nhiên, trong số đó thì bình nóng lạnh Ariston 20 lít và bình nóng lạnh Ariston 30 lít là 2 dung tích bình nước nóng bán chạy hơn cả. Vậy, gia đình bạn nên chọn loại dung tích nào phù hợp?

Chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít hay 30 lít?

Không phải ngẫu nhiên mà Ariston lại chia bình nóng lạnh thành nhiều dung tích như vậy. Việc chia thành nhiều dung tích bình khác nhau là nhằm mục đích giúp các gia đình có thể tận dụng hiệu quả của bình nước nóng một cách tối đa và tiết kiệm nguồn năng lượng điện tiêu thụ tốt nhất.

Theo kết quả nghiên cứu và khảo sát cho thấy bình nóng lạnh Ariston 20l là loại bình có dung tích chứa 20 lít nên thích hợp cho những gia đình có 2-3 thành viên sử dụng. Dung tích bình Ariston 20 lít sẽ đáp ứng tốt nhất nguồn nước nóng cho nhu cầu sử dụng của số người dùng như vậy cũng như giúp tránh lãng phí do dư thừa điện năng.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình sử dụng nước nóng không chỉ để tắm mà còn dùng để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng, sinh hoạt hàng ngày. Do đó, nhiều khi với bình nóng lạnh Ariston 20 lít sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng mặc dù số lượng người dùng phù hợp. Bởi vậy, bình nóng lạnh Ariston 30 lít được người dùng ưu tiên hơn cả. Đối với gia đình có 1-2 người nhưng nhu cầu dùng nước nóng hàng ngày nhiều và với nhiều mục đích khác nhau hoặc có 2-3 người dùng thì bình nóng lạnh Ariston 20 lít sẽ phù hợp.

Tuy nhiên, những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng với nhiều mục đích khác nhau như pha trà, rửa bát, tráng bình sữa, tráng cốc,… thì ngoài bình dung tích 20 lích thì bình nóng lạnh Ariston 30 lít cũng là dòng bình nóng lạnh được nhiều gia đình chọn mua, tùy theo số lượng người sử dụng. Do đa số các gia đình Việt hiện nay có 3-4 thành viên. Ngoài ra, các gia đình có thêm trẻ nhỏ cũng cần dùng nước nóng nhiều hơn.

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít với dung tích chứa 30 lít sẽ cung cấp nhiều nước nóng hơn là 10 lít. Bởi vậy nên gia đình có 3-4 người sử dụng loại bình nóng lạnh này sẽ cảm thấy thoải mái, đáp ứng đủ nhu cầu nước nóng hàng ngày, để không thiếu và cũng không gây lãng phí.

binh-nong-lanh-ariston-21

Nhờ đến sự tư vấn của đại lý bình nóng lạnh Ariston 275 Khuất Duy Tiến để lựa chọn phù hợp nhất

Bình nóng lạnh Ariston dung tích 20 lít hay 30 lít đều có nhiều người chọn mua. Tuy nhiên, bạn không nên chọn mua vội vàng mà cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng xem nên chọn dung tích bình nóng lạnh nào cho phù hợp để đảm bảo sử dụng bình đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất.

Với những gợi ý ở trên, các gia đình có thể nhận định và lựa chọn được dung tích bình nóng lạnh phù hợp. Tuy nhiên, nếu vẫn còn phân vân khi chọn mua bình Ariston, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng của đại lý bình nóng lạnh Ariston tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn kỹ hơn hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để được hỗ trợ.

Nguồn http://showroomariston.com.vn/