Mua vòi chậu nào tốt nhất thị trường

Vòi chậu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi phòng tắm, có thể nói gần như không một công trình nào không sử dụng. Vòi chậu có tác dụng giúp cho việc rửa tay và rửa mặt được thuận lợi hơn. Sau đây là một số mẫu Vòi chậu tốt nhất thị trường.

Vòi chậu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng 2 thương hiệu là Viglacera và COTTO. Bạn muốn mua Vòi chậu của 2 thương hiệu trên hãy liên hệ với Hải Linh nhé!

Vòi chậu Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Việt Nam. Thương hiệu Viglacera nhập khẩu dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại của Ý nên các sản phẩm Vòi chậu Viglacera đều có chất lượng của Châu Âu. Viglacera nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Vòi chậu Viglacera VG103

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG104, ( VSD104)

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG105 (VSD1012)

Vòi chậu Viglacera VG106

Vòi lạnh Viglacera VG109

=> Khách hàng mua vòi chậu Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau.html

Vòi chậu COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Thái Lan. Sản phẩm COTTO được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại của Thái Lan nên các sản phẩm Vòi chậu COTTO đều có chất lượng cực tốt không hề thua kém Châu Âu hay Nhật Bản. Vòi chậu COTTO nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Vòi nước COTTO CT2144AY

 

Vòi nước COTTO

 

Vòi nước COTTO CT561E

 

Vòi nước COTTO CT561D

 

Vòi nước COTTO CT542AY

=> Khách hàng mua vòi chậu COTTO tại https://thietbivesinhcotto.vn/san-pham/voi-chau.html