Mua bồn tắm massage khoảng bao nhiêu tiền?

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu bồn tắm massage với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế.

CÂU HỎI: Gia đình tôi đang có nhu cầu muốn mua bồn tắm massage giá rẻ, chính hãng nhưng chưa biết nên mua loại nào và khoảng bao nhiêu tiền thì có thể mua được một chiếc bồn tắm. Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp.

Bồn tắm massage

Bồn tắm massage

TRẢ LỜI: Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho siêu thị thiết bị vệ sinh Hải Linh. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

BỒN TẮM MASSAGE CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Hiện nay trên thị trường bồn tắm massage có 4 loại với 4 chất liệu khác nhau là: bồn tắm massage nhựa FRP cao cấp, bồn tắm gang tráng men, bồn tắm massage ngọc trai và bồn tắm nhựa.

Bồn tắm massage cũng có nhiều thương hiệu. Khách hàng có thể lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng như: bồn tắm massage Govern, bồn tắm TOTO, Bồn tắm massage Inax,… Các thương hiệu lớn đảm bảo chất lượng, mẫu mã cũng như các chính sách bảo hành tốt.

Bồn tắm massage có những loại nào?

Bồn tắm massage có những loại nào?

Mỗi chất liệu bồn tắm lại có những ưu nhược điểm và mức giá khác nhau bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline 0936.55.22.66 đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn về các dòng sản phẩm bồn tắm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện không gian phòng tắm.

KHOẢNG BAO NHIÊU TIỀN THÌ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC BỒN TẮM MASSAGE ?

Giá bồn tắm massage tuỳ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm

Giá bồn tắm massage tuỳ thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm

Do với nhiều dòng sản phẩm khác nhau tương ứng với nhiều giá khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm bồn tắm massage mà bạn chọn được làm bằng nguyên liệu gì và có tính năng gì nổi bật. Thông thường các mẫu bồn tắm massage làm từ chất liệu nhựa cao cấp có mức giá dao động tử 20 – 50 triệu hoặc có thể cao hơn đối với các chất liệu như ngọc trai hoặc gang tráng men. Do đó, để được tư vấn chính xác về giá các sản phẩm bồn tắm massage khách hàng vui lòng liên hệ 0936.55.22.66 để được hỗ trợ tốt nhất. 

Hiên nay tại siêu thị thiết bị vệ sinh Hải Linh có phân phối rất nhiều sản phẩm bồn tắm massage chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn những sản phẩm phù hợp