Mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng không hề khó

Hiện nay bình nước nóng là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến kể cả mùa hè. Nếu quý khách có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston mà chưa biết mua như thế nào đảm bảo chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý. Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích đối với các bạn.

Bình nóng lạnh Ariston có mặt trên thị trường tại Việt Nam đã lâu cùng với việc kế thừa kinh nghiệm hơn 80 năm từ tập đoàn Ariston trên thế giới đã ngày càng chiếm được sự yêu mến của người tiêu dùng cả nước. Với hệ thống đại lý phân phối và gian hàng đặt tại nhiều siêu thị rộng khắp cả nước, thương hiệu Ariston thực sự là lựa chọn uy tín và tiện ích cho khách hàng mỗi khi tìm mua bình nóng lạnh. Tuy nhiên thì hiện tường các dòng sản phẩm Ariston bị làm nhái, làm giả trên thị trường vẫn xảy ra khiến nhiều khách hàng lo lắng. Để có thể yên tâm mua được bình nóng lạnh chính hãng của Ariston đơn giản nhanh nhất, không mất nhiều thời gian bạn cần ghi nhớ một số điểm sau đây:

bình nóng lạnh Ariston

Đại lý chính thức Ariston

Đến các đại lý chính thức của Ariston để mua sản phẩm

Hầu hết các đại lý điện máy, vật liệu xây dựng lớn trên cả nước đều có bày bán các sản phẩm của Ariston. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn mua được đúng các sản phẩm chính hãng cũng như được hưởng trọn vẹn chế độ hậu mãi tốt nhất, quý khách chỉ nên mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý có uy tín đã có nhiều năm hoạt động ít nhất là 10 năm, bởi thời gian hoạt động càng lâu thì chứng tỏ sự uy tín và tin cậy càng lớn.

Ví dụ như ở Hà Nội thì có Đại lý bình nóng lạnh Ariston Hải Linh – với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bình nóng lạnh, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, ngày 31/5/2017 còn có thêm một showroom 532 Đường Láng nhằm đáp ứng những nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, chất lượng giá rẻ ở mọi nơi. Đây chính là một nơi mua hàng mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn khi tìm mua sản phẩm bình nóng lạnh Ariston. Hải Linh luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới phân phối các phẩm phẩm chất lượng tốt đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cần kiểm tra thật kỹ các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston trước khi quyết định mua hàng

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu Ariston. Đây là hành động nguy hiểm lợi dụng uy tín thương hiệu Ariston để trục lợi. Hàng giả, hàng nhái không chỉ ảnh hưởng uy tín của Ariston mà còn ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến lợi ích của chính bản thân, mỗi khách hàng mua sản phẩm bình nước nóng cần kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua, đảm bảo quan sát và thực hiện theo đúng những lưu ý và chỉ dẫn của Ariston trong bài viết: “Các tiêu chí chọn mua bình nóng lạnh tốt “ để có thể phân biệt đúng hàng nhái và hàng thật.

Thời gian bảo hành của bình nước nóng lạnh

Các tiêu chí mua bình nóng lạnh tốt nhất

Những lời khuyên trên đây chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn được bình nóng lạnh chính hãng Ariston. Khi mua hàng tại Hải Linh các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành sau khi mua hàng. Thêm vào đó, khi dựa chọn hàng chính hãng, bạn còn có cơ hội hưởng rất nhiều các chương trình khuyến mãu hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Bình Ariston 30l – 4 cái tên được xưng danh