Máy xông hơi loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Xông hơi là phương pháp giúp cơ thể tự điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi do hệ thần kinh tự động điều khiển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy xoog hơi khác nhau khiến người tiêu dùng không biết máy xông hơi loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền?

Máy xông hơi là sản phẩm thiết bị nhà tắm có chức năng tạo ra hơi nước ở nhiệt độ cao. Giống như cách của dân gian, người ta thường dùng cách xông hơi bằng nồi xông. Hơi nước nóng bốc lên từ máy xông hơi làm giãn nở mạch máu dưới da vừa kích thích lưu thông khí huyết vừa thúc đẩy việc đào thải hàn khí hoặc thấp khí ra khỏi cơ thể theo đường mồ hôi. Hiện nay có hai loại xông hơi hiện đại là xông hơi ướt và xông hơi khô.

Máy xông hơi khô chính hãng

Máy xông hơi khô chính hãng

Xông hơi khô: sử dụng máy xông hơi khô ngay trong phòng xông hơi khô (Sử dụng gỗ thông: đây là loại gỗ giữ nhiệt tốt, bền, chịu ẩm thấp và được nhiều nơi trên thế giới sử dụng). Nhiệt độ trong phòng xông hơi được tạo ra khi máy xông hơi khô làm nóng đá hoặc sỏi(đây là loại đá sỏi chuyên dùng cho xông hơi đã được qua xử lý), nhiệt độ bên trong đến hơn 50 độ C, đôi khi đạt tới gần 75 độ C, cùng với khoảng 10% độ ẩm.

Máy xông hơi ướt gia đình

Máy xông hơi ướt gia đình

Xông hơi ướt: sử dụng máy xông hơi ướt, cùng phòng kính (hay phòng xây, phòng acrylic) nhằm tạo ra nhiệt ướt. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C, nhưng với gần 100% độ ẩm. Đối với các hộ gia đình tại Việt Nam để tiết kiệm không gian có thể kết hợp phòng tắm sử dụng kính có sẵn chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt.

Trên thị trường hiện nay, các loại máy xông hơi gia đình có của thương hiệu Amazon, Fantiny, Gunsan…Mỗi loại có kiểu dáng, kích thước, xuất xứ khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Những loại máy xông hơi gia đình được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là thương hiệu máy xông hơi Amazon và thương hiệu máy xông hơi Fantiny là sản phẩm chúng tôi khuyên dùng quý khách hàng.

Máy xông hơi Amazon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu của Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam. Máy xông hơi Amazon có nhiều tính năng hiện đại như hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống van xả cặn tự động, hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước. Máy xông hơi Amazon có chức năng cài đặt thời gian xông hơi, chức năng cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.

Máy xông hơi Amazon

Máy xông hơi Amazon

Máy xông hơi Amazon có 2 loại máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Mỗi loại máy xông hơi được lắp đặt trong không gian phòng tắm khác nhau. Với sản phẩm máy xông hơi khô thường được lắp đặt trong phòng gỗ sử dụng chất liệu gỗ thông là chủ yếu đi kèm theo trong phòng xông hơi thường là đá và sỏi. Bộ phận đá sỏi này sẽ được đun nóng ở lên đến khoảng 60 độ C với độ ẩm 10%.

Còn với máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng tắm xây bằng gạch men hoặc phòng tắm làm bằng kính cường lực. Cơ chế hoạt động của máy xông hơi ướt chính là làm cho nhiệt độ trong phòng ướt, rơi vào khoảng 45 độ C đi kèm với độ ẩm trong phòng xông hơi là 100%.  Cả 2 loại máy xông hơi của thương hiệu Amazon đều có thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau bao gồm 3,5kw; 4,5kw; 6kw; 9kw; 12kw; 15kw; 18kw .  Với sản phẩm máy xông hơi khô Amazon có giá dao động từ 7  đến 16 triệu, máy xông hơi ướt Amazon có giá dao động từ 6,5 triệu đến 18 triệu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66