Tại sao nên chọn mua máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực

Một trong những thiết bị hoàn thiện phòng tắm không thể thiếu trong mùa Đông đó là bình nóng lạnh, khá nhiều gia chủ thiên về sự lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp để giảm thiểu vấn đề điện năng cũng như công năng làm nóng nhanh. Tuy nhiên khi chọn mua dòng này khá nhiều gia chủ băn khoăn trong việc có nên chọn mua máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực hay không?

may-nuoc-nong-truc-tiep-co-bom-tro-luc

Ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực

Khi lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp chắc chắn gia chủ sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu tới 2 loại đó mà máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực và loại bình nóng lạnh trực tiếp không có bơm trợ lực. Mỗi một loại lại có một ưu thế riêng để gia chủ dễ dàng lựa chọn.

Tuy nhiên với những nơi gia chủ xây dựng nhà tắm có nguồn nước thấp, lượng nước cấp có tình trạng yếu so với nhiều khu vực khác, đặc biệt là tình trạng nước sử dụng không ổn định thì bạn nên chọn tới loại máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực để giảm thiểu tối đa tình trạng nước sử dụng không ổn định, bởi ưu thế của dòng máy có bơm trợ lực đó là hiệu suất đẩy nước tốt làm tăng áp suất giúp cho nguồn nước chảy ra mạnh, nhanh và đều.

Nhưng khi lựa chọn dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực bạn nên cân nhắc về vị trí nguồn nước của bạn như bồn chứa nước cao hay thấp so với vị trí lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp để có sự lựa chọn tốt nhất nên chọn loại này hay không.

may-nuoc-nong-truc-tiep-co-bom-tro-luc-1

Vị trí tốt nhất nên chọn dòng máy có bơm trợ lực đó là độ cao (khoảng cách) từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng nhỏ hơn 4.5 mét hay vòi nước chảy ra yếu thì dùng máy nước nóng có bơm trợ lực.

Như vậy, bạn đã biết được lý do tại sao và với vị trí nào nên chọn máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực để đảm bảo được thời gian sử dụng cũng như nguồn nước ổn định thường xuyên từ bình nóng lạnh ra ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình hằng ngày.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực từ nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy việc lựa chọn gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn bởi giá thành của những dòng máy nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực đang bán trên thị trường cao hơn nhiều dòng máy không có bơm trợ lực, vì vậy nếu cần thiết phải chọn đến dòng sản phẩm này hay không bạn nên cân nhắc.

Bởi giá của những dòng máy nóng lạnh trực tiếp đang bán trên thị trường giao động trong khoảng từ 1,5 triệu đồng cho tới 3-4 triệu đồng tùy theo thương hiệu hay tính năng (dòng bình có bơm trợ lực).

Nên chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực của những thương hiệu nào

Thì trường hiện nay rấ đa dạng về sản phẩm và kiểu dáng nếu chọn tới những dòng bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực bạn nên chọn tới những thương hiệu sản xuất bình nóng lạnh trực tiếp có uy tín và được đánh giá cao như dòng máy nước nóng Panasonic, Centon, Ariston, Ferroli xuất xứ từ Nhật hoặc Italy, sản xuất tại châu Á giá tầm 2-4 được nhiều người chọn mua.

Một số sản phẩm bạn có thể lựa chọn loại có bơm trợ lực giá thành tốt được kiểm nhiệm về chất lượng như

  • Máy nước nóng trực tiếp Electrolux EWE351BA-DW – 3500W: 2.700.000 đồng

  • Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Panasonic DH-4NP1VS-4500W: 4.445.000 đồng

  • Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Panasonic DH-4NP1VW – 4500W: 4.149.000 đồng

  • Máy nước nóng Beko BWI35S1A-213: 2.780.000 đồng

  • Bình tắm trực tiếp Ferroli DIVO SDP: 2.990.000 đồng

may-nuoc-nong-truc-tiep-co-bom-tro-luc-2

Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện tốt hơn khi chọn mua bình nóng lạnh đặc biệt là dòng máy nước nóng có bơm trợ lực hãy đến với showroom Hải Linh.