Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Là sản phẩm vô cùng tiện lợi và tiết kiệm, nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt nào trời loại nào? Bài viết sau đây của Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

1.  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?  

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm sử dụng ánh sáng mặt trời để hoạt động. Sản phẩm sẽ sử dụng ống hấp thu nhiệt chân không và bình bảo ôn. Nhiệt độ của mặt trời sẽ được hấp thu tại các ống bảo ổn và làm nóng nước trong bình bảo ôn, đảm bảo nguồn nước nóng không bị giảm đi.

Sản phẩm nước nóng được chứa trong bình bảo ôn sẽ có thể giữ được nhiệt tới 1 tuần, nếu như gia đình bạn có từ 3 đến 4 thành viên thì việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước có thể sử dụng như tắm, rửa bát, nước nóng để đun nấu, rửa chén đĩa, … Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời vô cùng thân thiện với môi trường, không sản sinh ra khí C02.

2.  Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tiết kiệm: ưu điểm lớn nhất của sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là tiết kiệm điện. Vì máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng miễn phí, có khả năng tái tạo vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguồn năng lượng này mà không lo tốn kém hay cạn kiện.

An toàn khi sử dụng: sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cực kỳ an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như rò rỉ điện, hỏng hóc, vì sản phẩm vô cùng thân thiện với người tiêu dùng.

Giá thành sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ khá cao, tuy nhiên giá trị sử dụng của nó sẽ bền hơn rất nhiều so với các sản phẩm bình nóng lạnh. Ngoài ra, để bảo dưỡng một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời là tương đối thấp và rất ít khi hỏng hóc.

3.  Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt nhất hiện nay?

–  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

thai-duong-nang-son-ha.jpg

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Sản phẩm vô cùng an toàn không lo cháy nổ chập điện và tiết kiệm điện 100%.

–  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

đại-thành

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ phun sơn tĩnh điện, có thể chịu được các khí hậu nồm ẩm. Ruột bình được bảo ôn và làm bằng vật liệu siêu bền, đảm bảo nguồn nước an toàn cho gia đình bạn. Ngoài ra, bình còn có thể giữ nhiệt lên tới 96 giờ, đảm bảo nguồn nước sử dụng.

Trên đây, Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng có thêm những thông tin về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hy vọng, khách hàng đã có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn và bảo vệ nguồn nguyên liệu đang ngày càng khan hiếm hiện nay.