Giới thiệu về 2 loại bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

Trên thị trường hiện tại không khó để tìm được một chiếc bình nóng lạnh từ cao cấp tới bình dân, bạn đều dễ dàng tìm thấy và mua ở bất cứ đâu. Nhưng để dễ dàng chọn được loại bình nóng lạnh tốt nhất, phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 2 loại bình nóng lạnh được người tiêu dùng lựa chọn và ưa thích nhất hiện nay.

Bình nóng lạnh Ariston có ưu điểm gì?

Đây là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng trên thế giới. Bình nóng lạnh Ariston có những ưu điểm là kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, phù hợp với không gian nhà tắm của các hộ gia đình. Nói về độ an toàn thì bình nóng lạnh Ariston còn được đảm bảo bởi thiết bị ổn định nhiệt TBS, hệ thống an toàn ELCB,… Không những thế nó còn có độ bền cao và nổi bật nhất là công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện, lớp cách nhiệt mật độ cao chống thất thoát nhiệt trong thời gian dài.

binh-nong-lanh-ariston-co-uu-diem-nao

Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston 

 

Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu hàng đầu thế giới của Italia đơn giản về thết kế và có đường nét tinh thể đặc trưng. Được sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến như bình tráng men titanium, dây nguồn chống giật ELCB giống với bình nóng lạnh Ariston. Hơn thế nữa bình nóng lạnh Ferroli được trang bị hệ thống rơ-le chống cháy kho và lớp cách nhiệt không có CFC. Ferroli không chỉ mang đến sự an toàn cho người sử dụng mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng. Ferroli được sản xuất công nghệ cao đảm bảo về những tiêu chuẩn mức độ sản phẩm tốt nhất.

binh-nong-lanh-ferroli-co-tot-khong

Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

Cả Ariston và Ferroli đều có 2 loại phổ biến là bình nóng lạnh trực tiếpbình nóng lạnh gián tiếp để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình

Với 2 mẫu sản phẩm bình nóng lạnh phía trên có thể thấy được một số thông tin và tính năng của bình nóng lạnh. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được mẫu bình nóng lạnh phù hợp phục vụ nhu cầu và không gian nhà tắm.