Lợi ích của Máy nước nóng NLMT so với bình nước nóng dùng điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có những ưu điểm vượt trội hơn so với máy nước nóng dùng điện như không tốn điện, luôn có nước nóng để dùng, không có tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện càng ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng thiếu điện, bạn nên chọ giải pháp sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện như sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện cho gia đình.

So với bình nước nóng dùng điện thì lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại như:

  • Độ an toàn khi sử dụng: không còn những tai nạn về điện khi sử dụng
  • Giảm trọng tải điện quốc gia, tiết kiệm tiền điện cho gia đình
  • Độ bền lên đến 20 – 30 năm
  • Nguồn nước nóng dồi dào, không tiếng ồn khi hoạt động…

Khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ có một số thắc mắc sau:

Nó có hoạt động khi thời tiết âm u không?

Có nhiều người cho rằng, trời âm u, không có mặt trời thì máy không hoạt động. Tuy nhiên, trong máy luôn có một khoang dự trữ nước nóng có thể dữ nhiệt cho vài ngày.

may-nuoc-nong-nlmt-co-hoat-dong-khi-thoi-tiet-am-u

Máy nước nóng NLMT có hoạt động khi thời tiết âm u

Giá thành của nó?

Rất nhiều người đắn đo khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời do chi phí của nó cao hơn so với bình điện sử dụng điện từ 2 đến 5 lần. Nhưng nếu tính toán lâu dài thì máy nước nóng năng lượng mặt trời không tốn điện và không tốn thời gian chờ đợi vì nước nóng sẽ có sẵn mỗi khi cần.

Khi kinh tế phát triển đồng thời nhu cầu của con người ngày càng nhiều khiến vật giá tăng cao như tiền điện, tiền xăng, tiền dịch vụ,… thì việc lựa chọn một chiếc bình nước nóng có thể sẽ là giải pháp hiệu quả, an toàn và lâu dài cho gia đình