Làm thế nào để không mua phải bình nóng lạnh Ariston giả?

Mùa đông đang đến gần nên nhu cầu mua bình nước nóng Ariston đang có xu hướng tăng cao. Do đó, khách hàng khi chọn mua bình tắm nóng lạnh cần thực sự thông thái để mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Tham khảo thêm >>> Đại lý bình nóng lạnh Ariston giá rẻ tại Hà Nội

Hằng năm, nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston mỗi dịp đông về luôn có sự tăng cao đột biến. Các đại lý, cửa hàng bày bán các dòng máy nước nóng đa dạng với các chương trình bán hàng hấp dẫn thu hút khác. Tuy nhiên, khách hàng cần thực sự thông thái để lựa chọn cho mình địa chỉ mua máy tắm nóng lạnh tin cậu, đảm bảo uy tín, không mua phải bình nước nóng Ariston là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, làm cho quá trình dùng bị ảnh hưởng và không an toàn cho các thành viên.

Mua bình nóng lạnh Ariston ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ?

kinh nghiệm mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng

Mua máy nước nóng ở đâu đảm bảo chính hãng với chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng và giá rẻ nhất thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm phân phối, đại lý Ariston cấp 1 uy tín để được hưởng mức giá bình nóng lạnh Ariston tốt nhất.

Đại lý Ariston cấp 1 Hải Linh tại số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những trung tâm phân phối máy nước nóng Ariston chính hãng uy tín lâu năm tại Hà Nội. Tại hệ thống Showroom Hải Linh có bày bán đủ các dòng máy nước nóng trực tiếp Ariston và bình nóng lạnh gián tiếp Ariston. Đặc biệt, hiện nay Showroom Hải Linh đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức ưu đãi hấp dẫn về giá bình nóng lạnh Ariston cũng như những quà tặng hữu ích. Nhân viên bán hàng tại Showroom Hải Linh luôn đảm bảo tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp tốt mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

kinh nghiệm mua bình nóng lạnh chính hãng

Showroom Hải Linh – đại lý Ariston cấp 1 uy tín lâu năm tại Hà Nội

Trong khi dùng nếu máy nước nóng Ariston của khách hàng mua tại Showroom Hải Linh gặp phải sự cố và nằm trong điều kiện bảo hành. Hãy liên hệ đến số hotline: 0968 12 17 17 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Showroom Hải Linh hỗ trợ liên hệ với bên nhân viên kỹ thuật của hãng để bảo hành trong vòng 24h.

Cách nhận biết được bình nóng lạnh Ariston là hàng thật hay giả

kinh nghiệm để không mua phải bình nước nóng giả

Trên vỏ bình nóng lạnh có in đầy đủ thông số kỹ thuật 

+ Thân bình:

Trên thân sản phẩm máy nước nóng Ariston chính hãng phải có tem dán về ký hiệu sản phẩm, số điện thoại tư vấn về bảo hành và kỹ thuật cho sản phẩm của Ariston, số series của sản phẩm phải trùng với vỏ hộp của sản phẩm.

mẹo để mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng

Kiểm tra thanh Magie bên trong bình nóng lạnh Ariston

+ Kiểm tra bên trong bình:

Kiểm tra bên trong ruột bình có đầy đủ thanh đốt và thanh khử dương cực bằng magie. Tuy nhiên, một số cửa hàng vì chuộc lợi còn lừa khách bằng cách tháo bỏ thanh magie bán riêng. Bởi vậy, trước khi mua bạn nên đề nghị tháo bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra.

+ Sách hướng dẫn:

Sách hướng dẫn bảo trì sản phẩm bắt buộc phải có của sản phẩm do Ariston sản xuất. Sách được viết rất tỷ mỷ và cụ thể cho người dùng dễ theo dõi.

+ Thời gian bảo hành máy nước nóng Ariston chính hãng:

– Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX, Slim Electronic 30 QH: Bảo hành 10 năm

– Bình nóng lạnh Ariston Pro: Bảo hành 7 năm

– Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS RS, ANDRIS R, Slim 30QH, Slim 20, Slim 20B: Bảo hành 5 năm

– Bình nóng lạnh Ariston Star N: Bảo hành 5 năm

– Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Vero: Bảo hành 2 năm

Đến trực tiếp Đại lý Ariston Hải Linh số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư chọn, nghe tư vấn và sở hữu bình nóng lạnh Ariston phù hợp nhất.