Làm thế nào để chọn được bếp từ tốt

Nếu bạn là một người thích dùng bếp từ trong nấu ăn, thì khi bạn bật bếp từ lên để nấu ăn hãy nhớ đến địa chỉ cung cấp bếp từ chính hãng dành cho bạn là Hải Linh.

Bếp từ là một loại bếp dùng điện để nấu ăn. Loại bếp này có khả năng cho lượng nhiệt cao gấp đôi so với các loại bếp khác và lượng tiêu thụ điện thì lại cực kỳ ít. Bếp từ hoạt động theo nguyên lý là khi bật bếp nên thì dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sau đó sẽ sinh ra dòng từ trường trên mặt bếp và nấu chín thức ăn.

bep-tu-bosch-puc611bb1eBếp từ Bosch hiện đang bán tại Hải Linh

Chọn bếp từ dựa vào nhà phân phối.

Biện pháp rất đơn giản đầu tiên mà bạn có thể thực hiện là tìm một đơn vị phân phối sản phẩm bếp từ uy tín. Cửa hàng này này phải phân phối các sản phẩm bếp từ chính hãng của các nhà sản xuất lớn. Những nhà sản xuất bếp từ chính hãng thì thường hay đến từ Châu Âu vì vậy nên chọn Châu Âu là chính xác nhất.

Bếp Hải Linh là một địa chỉ phân phối bếp từ chính hãng Châu Âu ở Hà Nội và Cả nước mà bạn không thể bỏ qua. Đến với Hải Linh các bạn sẽ lựa chọn được các sản phẩm bếp từ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với những thương hiệu lớn như: Bosch, Cata, Lorca, AEG, Spelier, Hafele, Giovani, Chefs.

Bạn có thể liên hệ mua bếp từ chính hãng tại nhà phân phối Hải Linh tại Website https://bephailinh.vn/

Bếp từ Chefs EH-DIH366Bếp từ Chefs EH-DIH366

 

Chọn bếp từ dựa vào thương hiệu.

Thương hiệu sản xuất bếp từ cũng là một trong những tiêu chí để các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm bếp từ tốt nhất thị trường. Các bạn nên lựa chọn những thương hiệu bếp từ đến từ Đức, Tây Ban Nha hay Nhật Bản. Đây là các nước có nên công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu vì vậy các sản phẩm được sản xuất từ đây đều có chất lượng cao và hiện đại.

Những thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu thì phải kể đến: Bosch, Cata, Lorca, AEG, Spelier, Hafele, Giovani, Chefs. Vì vậy các bạn khi mua bếp từ nên lựa chọn những thương hiệu này. Các bạn nên lựa chọn những cửa hàng phân phối có uy tín để mua được hàng chính nhãng.

Sau đây là 2 cách lựa chọn bếp từ đơn giản và chính xác nhất mà mình đã chia sẻ. Chúc các bạn mua được bếp từ tốt nhé!

 

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *