Hướng dẫn dùng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston an toàn – hiệu quả

Trong mỗi sản phẩm bình nóng lạnh đều có những chức năng, cách sử dụng riêng nên khi mua về không phải ai cũng biết nên sử dụng như thế nào là đúng. Để không mất thời gian khi cứ loay hoay đọc quyển hướng dẫn sử dụng thì bạn có thể tham khảo ngay tại đây: Cách sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp an toàn – hiệu quả

>>> Tin xem thêm: Bình nước nóng – Bí kíp sống sót qua mùa Đông lạnh giá

1. Quy trình sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston an toàn – hiệu quả

su-dung-binh-nong-lanh-truc-tiep-ariston-an-toan-hieu-qua

Bước 1: Đầu tiên, bật công tắc nguồn cho bình nóng lạnh.

Bước 2: Nhấn vào nút Test ELCB rồi nhấn Reset để khởi động máy. Khi thấy đèn LED xanh hiển thị thì lúc

Bước 3: Bắt đầu mở van 3 trong 1 để nước chảy ra vòi sen. Rồi kiểm tra nhiệt độ để điều chỉ mức nước phù hợp. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mong muốn bằng núm điều chỉnh lắp đặt trên máy.

Sau đó là những giây phút tận hưởng làn nước nóng ấm áp thư giãn với vòi sen massage. Để sử dụng đúng cách thì cần nghi nhớ các bước thực hiện trên đây nhé.

2. Lưu ý trước khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có cơ chế hoạt động trái ngược hoàn toàn với bình nước nóng gián tiếp của Ariston. Nếu như sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp thì bạn sẽ cần bật trước 15 – 20 phút để có nước nóng sử dụng và tắt trước khi dùng. Còn với bình nước nóng trực tiếp thì bạn cần bật liên tục trong lúc tắm giúp cung cấp nguồn nước nóng khi sử dụng. Chính vì thế, khi nào tắm bạn mới cần bật nguồn.

su-dung-binh-nong-lanh-truc-tiep-ariston-an-toan-hieu-qua-1

Trong quá trình dùng bình nước nóng trực tiếp Ariston thì nên chú ý đến nguồn nước dùng. Khoảng 3 tháng nên vệ sinh cặn trong nguồn nước tránh gây bám cặn làm nghẽn nguồn nước dẫn đến lực nước kém.

Do sử dụng nguồn nước trực tiếp nên bình Ariston có hệ thống chống giật ELCB nhưng để đảm bảo an toàn cho người dùng thì cần lắp thêm dây tiếp đất.

Để đảm bảo thời gian tuổi thọ bình nóng lạnh trực tiếp lâu dài thì khi sử dụng bạn nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, tránh bình hoạt động quá công suất tối đa bởi như vậy thiết bị sẽ hư hỏng và thời thời gian tuổi thọ của sản phẩm cũng ngắn hơn.

Bên trên là các bước hướng dẫn sử dụng và những lưu ý cần thiết khi dùng bình nóng lạnh trực tiếp Ariston. Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì liên qua thì có thể liên hệ tới Showroom Hải Linh – đại lý bình nóng lạnh chính hãng, giá tốt theo số Hotline hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn giải đáp chi tiết nhé.

Nguồn:http://showroomariston.com.vn