Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ferroli 30l đơn giản nhất

Dùng bình nóng lạnh không đúng cách có thể gây hao phí điện năng, tuổi thọ của bình giảm. Dưới đây là http://ferroligroup.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/Cach-su-dung-binh-nuoc-nong-Ferroli-hieu-qua-nhat-285.html 30l chuẩn nhất

Lợi ích của sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

http://ferroligroup.vn/san-pham/Binh-nong-lanh-Ferroli-30-Lit.html có dung tích vừa phải phù hợp với gia đình có từ 3-5 thành viên. Việc sử dụng bình nóng lạnh có dung tích hợp với nhu cầu của gia đình sẽ giúp giảm điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của bình cũng cao hơn.

Bình nóng lạnh Ferroli 30 L bao gồm những dòng sản phẩm là: 

Bình nóng lạnh Ferroli 30 L chống giật

Bình nóng lạnh Ferroli 30 L điện tử

Bình nóng lạnh Ferroli 30 L siêu tốc

Bình nóng lạnh Ferroli 30L loại thường

Dùng bình nóng lạnh Ferroli 30L đúng cách sẽ giúp gia đình tiết kiệm điện, nâng cao tuổi thọ bình.

huong-dan-su-dung-binh-nong-lanh-ferroli-30l-don-gian-nhat

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ferroli 30l

Làm thế nào để dùng bình nóng lạnh Ferroli 30l đúng cách là vấn đền mà nhiều gia đình còn chưa tỏ tường.

Chỉ dùng khi có nhu cầu sử dụng

Không nên bật bình nóng lạnh cả ngày vừa gây tốn điện, mà còn nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn nên bật bình cho sôi 1 lần, rồi ngắt điện hẳn bắt đầu sử dụng. Để bình hoạt động trước 10 phút sau đó tắt đi để sử dụng. Có người tắm tiếp thì cũng nên làm theo quy trình như vậy.

Bật bình liên tục, nhiệt trong bình cũng sẽ giảm dần, do tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh. Khi đó bình lại đun để đạt được đến một nhiệt độ nào đó. Và cứ lặp lại như vậy thực sự rất tốn điện.

Hạ nhiệt độ làm nóng nước cho bình

Điều quan trọng nhất khi sử dụng bình nóng lạnh là phải tiết kiệm điện. Nếu hạ nhiệt độ làm nóng cho bình sẽ sẽ giúp tiết kiệm điện. Khi giảm đi 5 độ C thì sẽ giúp tiết kiệm điện 3-5 % tiền điện bình nóng lạnh hao tốn mỗi tháng.

Kiểm tra, bảo trì bình nóng lạnh thường xuyên

Bên cạnh việc sử dụng bình nóng lạnh đúng cách thì bạn cũng cần thường xuyên http://ferroligroup.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/Ban-biet-chua-cach-ve-sinh-bao-duong-binh-nong-lanh-ferroli-120.html, kiểm tra sự vận hành của bình để đảm bảo an toàn. Cách đơn giản nhất là dùng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc thử trực tiếp vào nước. Để phát hiện sớm sự cố để giải quyết kịp thời, vừa tiết kiệm chi phí, tránh được nhưng rủi ro, tai nạn thương tâm có thể xảy ra.

Bình nóng lạnh lâu ngày không bảo dưỡng dễ dẫn đến hiện tượng rò rỉ điện ra đường ống. Vì thế nên ngắt điện trước khi sử dụng để tránh bị điện giật. 

Giảm thời gian tắm

Một trong những cách sử dụng bình nóng lanh đúng là giảm thời gian tắm. Mùa lạnh rất nhiều người ngại lạnh khi ra khỏi phòng tắm, nên sẽ lán lại trong phòng tắm để cảm nhận được hơi ấm của làn nước và hơi nước. Điều này sẽ dẫn đến tốn điện, tốn nước. Tắm vào mùa lạnh thì tốt nhất nên chuẩn bị quần áo ấm đầy đủ, tránh bị nặng.

Dùng vòi hoa sen thay vì dùng bồn tắm

Mỗi người sẽ có một thói quen tắm, nhưng để tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh thì bạn nên dùng bòi sen tắm. Vòi hoa sen sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng nước khi tắm, thoa xà phòng, gội đầu.

1

Nhà nhà, người người sử dụng bình nóng lạnh nhưng liệu bao nhiêu người biết cách sử dụng đúng bình nóng lạnh để tiết kiệm điện, an toàn và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Bạn hãy nắm rõ những hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh Ferroli mà Showroom Hải Linh đã tư vấn ở trên nhé.

Bên cạnh việc dùng bình nóng lạnh đúng cách thì bạn cũng cần phải mua bình nóng lạnh ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Nếu khách hàng quan tâm đến các loại bình nóng lạnh Ferroli 30L chất lượng cao, giá thành ưu đãi  nhất hãy đến với Showroom Hải Linh. Tại Hải Linh có tất cả các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli với dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Cam kết hàng chính hãng 100%, có tem mác rõ ràng

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Có hỗ trợ chi phí lắp đặt bình 

Liên hệ ngay  để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn.