Hãng bình nóng lạnh Ariston có những loại nào?

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Italia và nhanh chóng tạo được tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Với khí hậu đặc thù của nước ta thì nhu cầu sử dụng nước nóng vào mùa đông ngày càng tăng, nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức cũng như sự hiểu biết để chọn được sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình về kiểu dáng, dung tích cũng như về chất lượng của bình nóng lạnh mà đa số là lựa chọn theo cảm tính và sau một thời gian sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là một số thông tin về các loại Bình nước nóng Ariston để cho bạn lựa chọn để làm sao cho phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của gia đình.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston.

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là dòng bình nóng lạnh với công nghệ làm nóng trực tiếp mà không dùng bình chứa bên trong. Nước sau khi chảy qua bình sẽ được thanh đốt làm nóng nhanh chóng, công tắc bình sẽ được mở/đóng tự động khi có nước chảy qua. Không những vậy, bình nóng lạnh trực tiếp Ariston còn đảm bảo an toàn với hệ thống thiết bị chống giật ELCB, các thiết bị tự ổn đinh nhiệt nhằm giữ được nhiệt độ nước trong bình lâu hơn và tạo cảm giác an toàn với người sử dụng.

Kích thước bình thon gọn, thời trang thích hợp với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ và tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston.

Khác với bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp Ariston được thiết kế với bình chứa nước bên trong với nhiều dung tích chứa nước khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn bình có kích thước phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình cũng như nhu cầu sử dụng.

Một điểm đáng lưu ý nữa là khi sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp Ariston, bạn phải bảo đản sao cho bên trong bình luôn đầy nước và treo bình ở những nơi có không gian thoáng, tránh ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong bình.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston.

Giá trị lớn nhất của bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston là thiết bị không tiêu thụ điện, được cung cấp năng lượng nhờ vào sức nóng của ánh sáng mặt trời – một nguồi tài nguyên thiên nhiên vô hạn. Đó là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để giải quyết các vấn đề về môi trường. Bạn sẽ được sử dụng nước nóng một cách thoải mái mà không còn lo đến vấn đề an toàn hay nỗi lo tiền điện hàng tháng vì bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston sử dụng 100% nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên.

Nhưng có một điều khách hàng nên quan tâm đó là bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston có kích thước to và cồng kềnh nên chiếm một khoảng diện tích lắp đặt khá lớn, chỉ thích hợp với những gia đình có không gian sân thượng rộng và thoáng.

Hy vọng rằng với một số thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình lựa chọn sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp nhất với gia đình bạn.

Nếu bạn vẫn còn một thắc mắc là mua bình nóng lạnh Ariston ở đâu đảm bảo, có một gợi ý cho bạn là đến với showroom Hải Linh. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đảm bảo được không những về mẫu mã mà còn chất lượng và phù hợp với điều kiện sử dụng trong gia đình.

Công ty TNHH Kinh Doanh và Thương Mại Hải Linh.

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Số điện thoại: 0438586655 – 0936552266