Hải Linh mời vũ đoàn nổi tiếng dự khai trương showroom 532 Đường Láng

Ngày 31/5/2017 Hải Linh tổ chức sự kiện khai trương showroom với nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt công ty đặc biệt mời vũ đoàn Carmen nổi tiếng về chung vui với toàn thể quan khách và nhân viên công ty.

Mở đầu sự kiện là tiết mục múa Lân đặc sắc để cảm ơn tất cả quan khách đã có mặt tại showroom 532 Đường Láng để ủng hộ sự kiện trọng đại lần này của Hải Linh. Nhóm múa Lân chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều tiết mục đặc sắc như múa Lân truyền thống “Độc chiếm ngao đầu”, “Tứ quý hưng long”. Đây đều là những điệu múa có ý nghĩa chúc phúc cho người xem, mang tài lộc đầy nhà.

Chinese musicians and dancers perform a lion dance under red lantern decorations during the opening ceremony of the Spring Festival Temple Fair at the Temple of Earth in Beijing February 2, 2011. Chinese New Year, or Spring Festival, is China's biggest holiday, giving migrant workers their only chance of returning to their home provinces with gifts and money for the family. It represents the world's biggest annual mass migration of humans. UPI/Stephen Shaver

Tiếp theo là những tiết mục song ca của cặp đôi Thế Dũng – Thu Hà. Đây là hai giọng ca dòng nhạc quê hương được nhiều khán giả mến mộ. Thế Dũng có chất giọng trầm ấm, dịu dàng. Không chỉ vậy anh còn vô cùng điển trai nên nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả nữ.

CS The Dung 2

Thu Hà là nữ ca sỹ xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào. Hẳn là nhiều quý khách đã từng được nghe những bản tình ca của cô. Chất giọng của Thu Hà như thắm đượm chất mộc mạc giản dị mà vẫn đủ say đắm lòng người. Hãy đến với Hải Linh để trực tiếp thưởng thức các ca khúc tuyệt vời của Thu Hà nhé.

CS Thu Hà 1

Đặc biệt nhất là sự góp mặt của vũ đoàn Carmen nổi tiếng. Nhóm nhảy với phong cách “bốc lửa” này thường xuất hiện trong các sự kiện lớn của trung ương. Lần này Hải Linh đã tìm mọi cách để mời được họ về chung vui với toàn bộ quan khách, nhân viên công ty trong dịp khai trương showroom 532 Đường Láng. Chắc chắn Carmen sẽ đem đến cho quý khách những tiết mục đặc sắc nhất mà bình thường chúng ta khó có thể xem trực tiếp được.

17361728_1042855442480705_2757461810977041880_n

Hãy cùng đến chung vui với Hải Linh nhân dịp khai trương showroom 532 Đường Láng. Ngoài được thưởng thức những tiết mục đặc sắc hoàn toàn miễn phí, quý khách còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Hải Linh. Hãy lên lịch ngay từ giờ nhé! Hẹn gặp lại quý vị vào ngày 31/5/2017.