Gợi ý mua bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện độ an toàn cao

Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao về chất lượng bình nóng lạnh không chỉ tiết kiệm điện mà còn phải có độ an toàn cao. Bình nóng lạnh Ariston có đáp ứng được tiêu chí này hay không? 

Từ trước đến nay, thương hiệu bình nóng lạnh Ariston ngoài sự uy tín,chất lượng, kiểu dáng đẹp thì khả năng tiết kiệm điện và độ an toàn của bình mang đến niềm tin cho người tiêu dùng. Khi chọn mua bình bạn cần lưu ý trên sản phẩm tích hợp các công nghệ sau:

binh-nong-lanh-ariston-andris-30lux-30l-2

Đèn báo nhiệt độ nước nóng trong bình nóng lạnh đã sẵn sàng
Trên một số sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đã được thiết kế tích hợp thêm tiện ích báo nhiệt độ nước nóng đã sẵn sàng để người sử dụng đánh giá nước nóng đạt được nhiệt độ mong muốn. Đó chính là công nghệ đèn báo hiệu phê chuẩn đèn led màu xanh trên màn hình hiển thị. Khi đèn sáng là nước đã nóng hay chưa và gia đình có thể yên tâm tận hưởng làn nước ấm. 

Điều chỉnh lượng nước nóng phù hợp với số người sử dụng
Đó là bình nóng lạnh Ariston 30l dòng Slim bên cạnh nút điều chỉnh nhiệt độ, sản phẩm còn tích hợp công nghệ bình chứa kép độc quyền của Ariston. Như vậy người sử dụng có thể điều chỉnh chọn dung tích làm nóng phù hợp. Cụ thể , đèn thứ nhất (Half) sẽ sáng lên báo hiệu là nước ở bình chứa 15 lít trước tiên đã được làm nóng đến nhiệt độ mong muốn. Nếu như một bình đã đủ nước dùng, gia chủ có thể tắt thiết bị và tận hưởng làn nước ấm. Nếu như cần sử dụng nhiều nước nóng hơn, gia chủ tiếp tục chờ cho đến khi đèn số 2 (Full) báo hiệu toàn cục dung tích trong bình đã được làm nóng. 

121-so-sanh-binh-nong-lanh-ariston-20 lit-ferroli


Chọn bình nóng lạnh tích hợp công nghệ Ion bạc làm sạch nước 
Môi trường ô nhiễm làm cho nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch trở nên quan trọng. Công nghệ ion bạc với kĩ năng kháng khuẩn, làm sạch sẽ nước là một biện pháp thế hệ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Các khối cầu ion bạc nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt vững chắc cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Khi nước đi qua ống để vào bình chứa, sẽ xúc tiếp trực tiếp với các khối cầu này và được thanh lọc. Các hạt ion bạc này sẽ giúp ngăn cản sự sinh sôi của vi khuẩn trong bình chứa tới 80% .  Cùng với công nghệ thanh đốt bằng đồng của bình nước nóng lạnh sẽ ngày càng tăng hiệu quả trong việc cung cấp nguồn nước nóng sạch, ổn định, an toàn cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tích hợp công nghệ này: Slim 30 QH Electronic, Slim 30QH, Andris Lux 15l và 30l. Chất lượng và bình nước nóng là yếu tố quan trọng mà gia chủ cần cân nhắc khi lựa chọn đển sắm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế của mình.

Liên hệ với đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp.

Nguồn http://showroomariston.com.vn/