Gợi ý cách mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bình nước nóng Ariston mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. Lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp này thế nào? Mời các bạn tham khảo.

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston khác với bình gián tiếp, nó làm nóng nước chỉ sau vài giây kể từ khi bật bình nhờ dây đốt và bạn không cần chờ đợi mà có thể dùng nước nóng ngay. Bình còn có độ an toàn cao nhờ trang bị công nghệ hiện đại. 
binh-nong-lanh-ariston

Đặc điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

Làm nóng nước bằng sợi đốt sau vài giây, thiết kế bình nhỏ gọn, đẹp và phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. 
Có ELCB chống giật đảm bảo an toàn cho người dùng vì vậy bạn không cần lo lắng khi sử dụng
Tuy công suất hoạt động lớn khoảng 4500W nhưng sản phẩm vẫn được coi là tiết kiệm điện năng do sự hao phí điện năng không đáng kể. Bật bình khi dùng và tắt khi dùng xong, lắp đặt gần nơi sử dụng nên không bị hao phí nhiệt năng. Cũng vì công suất lớn nên bạn cần phải đảm bảo hệ thống điện đủ tải để tránh sự cố chập cháy gây nguy hiểm. 
Có thiết bị ổn định nhiệt giúp duy trì nhiệt độ nước và tự động ngắt khi nước nóng trên 50 độ C
Mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston chính hãng bạn sẽ được kèm theo bộ sen vòi đa chức năng với nhiều chế độ phun mang đến cho bạn sự thích thú, thư giãn. 

binh-nong-lanh-truc-tiep Bello-60


Lưu ý khi lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Để bình nóng lạnh Ariston loại trực tiếp hoạt động hiệu quả thì bạn cần xem xét nguồn nước sử dụng sao cho áp lực nước phải đủ và mạnh. Trường hợp áp lực nước yếu bạn có thể cân nhắc mua bình nóng lạnh trực tiếp có tích hợp bơm trợ lực. 
Trong quá trình sử dụng, đòi hỏi bạn phải bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ để bảo vệ bình cũng như tăng tuổi thọ của nó. 


Từ những đặc điểm của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston Hải Linh hy vọng đó sẽ là những cơ sở giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.