Giải đáp thắc mắc nên mua bình nóng lạnh 20l hay 30l

Showroom bình nóng lạnh Hải Linh nhận được câu hỏi của khách hàng Trần Minh Tâm ở Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội “ Gia đình tôi đang có nhu cầu mua và lắp đặt bình nóng lạnh cho 3 phòng tắm trong căn hộ 3 tầng nhưng hai vợ chồng đang có một khúc mắc là nên lắp bình nóng lạnh 20l hay 30l. Gia đình tôi có tất cả 6 thành viên. Nhờ bên cửa hàng tư vấn giúp tôi.

Hải Linh chân thành cảm ơn anh Tâm và gia đình đã tin tưởng và mua sắm sản phẩm ở cửa hàng bình nóng lạnh Hải Linh. Câu hỏi của anh cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến Showroom Hải Linh mua bình nóng lạnh. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ kiến thức về chọn dung tích bình nóng lạnh cho anh Tâm và quý khách được biết để có những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất có gia đình mình.

Binh nong lanhGiải đáp thắc mắc nên mua bình nóng lạnh 20l hay 30l

 

Nên mua bình nóng lạnh 20l hay 30l dựa trên yếu tố gì?

Trên thị trường hiện nay, bình nóng lạnh có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Các thương hiệu bình nóng lạnh đều thiết kế rất nhiều kiểu bình với những dung tích khác nhau từ những chiếc bình nóng lạnh 6l cho đến những bình nóng lạnh 100l. Trong đó kiểu bình nóng lạnh 20l, bình nóng lạnh 30l được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả vì tính ứng dụng của nó cao hơn.

Chọn bình dựa vào nhu cầu sử dụng

Việc nên lựa chọn bình nóng lạnh 20l hay 30l cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Đối với những gia đình có nhiều thành viên cùng sử dụng bình nóng lạnh từ 5 đến 6 thành viên thì nên lựa chọn bình nóng lạnh 30l.

Gia đình nào có 4 thành viên thì lắp đặt bình nóng lạnh 20l là hợp lý hơn cả.

Đối với gia đình anh Tâm, nếu như anh chị lắp đặt bình nóng lạnh cho 3 phòng tắm khác nhau và nhu cầu sử dụng của các thành viên không tập trung tại một khu vực phòng tắm thì anh chị có thể lắp đặt bình nóng lạnh 20l ở phòng tắm riêng của từng tầng và lựa chọn bình tắm nóng lạnh 30l cho phòng tắm chung ở tầng 1.

BNLBình nóng lạnh Hải Linh

Chọn bình nóng lạnh dựa vào giá thành

Bình nóng lạnh 20l có giá thành rẻ hơn so với bình nóng lạnh 30l nên căn cứ vào túi tiền của gia đình để có thể lựa chọn một loại bình có dung tích phù hợp.

Chọn bình nóng lạnh dựa vào diện tích phòng tắm

Dung tích bình nóng lạnh sẽ tỷ lệ thuận với độ lớn của bình. Do đó, bình nóng lạnh 30 lít sẽ to hơn bình nóng lạnh 20 lít. Việc lắp đặt, cần căn cứ vào diện tích phòng tắm để lựa chọn loại bình có dung tích nào cho phù hơp.

Việc lắp đặt bình nóng lạnh cần đảm bảo đúng kỹ thuật để tạo được không gian rộng thoáng cho phòng tắm và đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh.

Với 3 yếu tố trên, bạn đã biết nên chọn bình nóng lạnh 20l hay 30l rồi chứ? Điều quan trọng vẫn phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Nếu như ưu tiên chọn bình nóng lạnh dung tích nhỏ, giá rẻ hơn mà không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng sẽ gây tốn kém chi phí tiền điện sau này. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khi chọn bình nóng lạnh 20l hay 30l.

Nên mua bình nóng lạnh 20l hay 30l cần chú ý gì?

Bình nóng lạnh của tất cả các thương hiệu đều sản xuất các loại bình dung tích 20k và 30l. Tuy nhiên, để lựa chọn bình nóng lạnh 20l hay 30l chất lượng tốt cần phải lưu ý những điểm sau:

– Lựa chọn bình nóng lạnh của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Picenza, bình nóng lạnh Ferroli….

– Kiểm tra tem niêm phong chống hàng giả, các thông số kỹ thuật để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

– Xác định rõ loại bình cần mua là bình nóng lạnh gián tiếp hay bình nóng lạnh trực tiếp.

– Kiểm tra một số chế độ an toàn khi mua bình nóng lạnh: bình nước nóng cần phải có chức năng chống giật ELCB, hệ thống ổn định nhiệt…

Đặc biệt, để tránh mua phải bình nóng lạnh kém chất lượng hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái các bạn nên đến địa chỉ uy tín để mua.

Showroom Hải Linh chúng tôi với uy tín lâu đời trong việc phân phối bình nóng lạnh chính hãng của những thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng từ Ý như bình nước nóng Ariston, bình nước nóng Ferroli..

Đến với Showroom Hải Linh các bạn sẽ nhận được những tư vấn giải đáp nhiệt tình như nên mua bình nóng lạnh 20l hay 30l mà chúng tôi đã giải đáp cho khách hàng Tâm ở trên.

Luôn mong muốn có những sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất và an toàn nhất đến với mỗi gia đình là tôn chỉ kinh doanh của Hải Linh chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ: Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Website: http://ferroligroup.vn