Giá bình nóng lạnh ariston 30l khoảng bao nhiêu?

Sự thuyết phục về phong cách thiết kế và công nghệ cải tiến, bình nóng lạnh Ariston thương hiệu Ý đang là lựa chọn tin cậy của đại đa số người dùng Việt. Theo đó, có rất nhiều câu hỏi được khách hàng đề cập và mong được giải đáp. Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm là giá sản phẩm, cụ thể là giá bình nóng lạnh Ariston 30l.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON SLIM ELECTRONIC 30QH 30L

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON SLIM ELECTRONIC 30QH 30L

1- Giá bình nóng lạnh Ariston 30l khoảng bao nhiêu?

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả bởi dung tích phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ, thích hợp dùng cho 4 người. Hiện nay giá bán bình nóng lạnh Ariston 30l giao động từ hơn 2 triệu đến hơn 3 triệu, nếu lựa chọn được những điểm phân phối để mua, giá bán có thể mềm hơn.Tuy nhiên, trên thực tế, giá bình nước nóng lạnh Ariston 30l phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số gia đình, không quá đắt để sở hữu chiếc bình nóng lạnh Ariston chất lượng.

2- Đặc điểm chung của bình nóng lạnh Ariston 30l

Bình nóng lạnh Ariston dung tích 30 lít có các sản phẩm như: Slim sl30b 30l; Slim Electronic 30qh; Andris lux 30l; Andris rs… Đặc điểm chung của thương hiệu bình nóng lạnh này là ứng dụng nhiều công nghệ cải tiến mới mang lại sự tiện ích, đặc biệt là an toàn khi sử dụng – yếu tố quan trọng nhất của bình nóng lạnh.

– Hệ thống an toàn ELCB giúp bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi

– Thiết bị ổn định nhiệt TBS (TBSE, TBST) là thiết bị ổn định nhiệt và kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng.

– Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm điện và làm nóng nhanh cho phép lựa chọn làm nóng nước theo 2 chế độ làm nóng 1 bình hoặc 2 bình chứa. Nhờ vào công nghệ này, người dùng có thể lựa chọn cho mình dung tích nước phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau trong khi vẫn tiết kiệm thời gian và năng lượng hiệu quả.

– Ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước và công nghệ bình chứa tráng men Titan giúp bình sử dụng bền bỉ lâu dài với thời gian.

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS 30LUX 30L (MỚI)

BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS 30LUX 30L (MỚI)

3- Mua bình nóng lạnh Ariston 30l ở đâu uy tín?

Để mua bình nóng lạnh Ariston trên thị trường Việt hiện nay hoàn toàn không khó nhưng quan trọng bạn mua ở đâu, bởi điều này sẽ quyết định đến mức giá bình nóng lạnh ariston 30l và quyền lợi của bạn nhận được khi mua hàng.

Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này khuyên bạn nên tìm đến trung tâm phân phối hoặc cửa hàng uy tín để chọn mua, nhằm đảm bảo 3 quyền lợi chính: Giá bán ưu đãi, bảo hành chính hãng; dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

Hải Linh là một trong những Showroom uy tín nhiều năm trên địa bàn Hà Nội, chuyên cung cấp bình nóng lạnh chất lượng thương hiệu nổi tiếng. Bạn gọi đến Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn mua hàng hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để có sự lựa chọn ưng ý. Hải Linh hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội; đổi trả hàng trong vòng 1 tuần, bảo hành sản phẩm chính hãng. Đặc biệt chính sách ưu đãi giá hấp dẫn cho khách hàng là chủ đầu tư, nhà thầu dự án.

>>> Xem thêm:  Bình nóng lạnh loại nào tốt