Gạch lát nền nhà tắm chống trơn thương hiệu nào tốt

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn cần phải đạt chất lượng như mong đợi. Đặc tính chống trơn sẽ đảm bảo tính an toàn của công trình. Cho nên câu hỏi gạch lát nền nhà tắm chống trơn của thương hiệu nào tốt cần phải giải đáp. Không phải tìm đâu xa, câu trả lời có trong bài viết sau đây. 

  1. Gạch lát nền chống trơn là gì?

Gạch lát nền chống trơn là vật liệu được sử dụng lát nền tạo độ ma sát khi di chuyển. Những mẫu gạch chống trơn thường được lựa chọn ốp lát cho các khu vực ẩm ướt. Nhà tắm là nơi bạn cần phải thi công bằng gạch chống trơn. 

Gach lat nen Taicera G68095

Một mẫu gạch lát nền chống trơn đẹp

Bên cạnh đó, những không gian dành cho người già, trẻ nhỏ cũng cần thi công gạch chống trơn. Ví dụ như phòng ngủ, khu vực vui chơi. 

Nhưng làm thế nào để biết được viên gạch chống trơn? Các bạn có thể tự nhận biết được khi chọn mua gạch. Những viên gạch có bề mặt nhám, sần ( sờ vào có thể cảm nhận dễ dàng) đều là những viên gạch tạo độ ma sát tốt. 

Một số mẫu gạch lát nền cao cấp còn tạo hiệu quả chống trơn đặc biệt mà không tạo bề mặt nhám sần. Độ chống trơn của sản phẩm được kiểm chứng qua các tiêu chuẩn kiểm nghiệm và thử nghiệm. 

Gạch men khô sẽ có độ ma sát tốt hơn so với gạch men bóng. Nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn gạch men khô cho toàn bộ phần sàn nhà. Nhất là đối với những ngôi nhà ở miền Bắc, mùa nồm ẩm không tránh khỏi tình trạng sàn nhà đổ mồ hôi. Gạch men khô sẽ giúp hạn chế được tối đa tình trạng trượt ngã khi sàn ẩm ướt. 

  1. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn thương hiệu nào tốt

Khi chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn, khách hàng nên mua các sản phẩm do thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Những thương hiệu gạch Taicera, Đồng Tâm, Viglacera…luôn khẳng định được chất lượng với chỗ đứng vững chắc trên thị trường hàng chục năm qua. 

Gạch lát nền phòng tắm Taicera

Hãng gạch ốp lát Taicera là thương hiệu có tiếng với nhiều sản phẩm gạch lát nền nhà tắm chống trơn ưu Việt. Hãng này sản xuất các sản phẩm gạch đồng chất với bề mặt chống trượt và chống mài mòn cực tốt. Nên sau nhiều năm sử dụng, tính năng chống trơn của gạch vẫn được giữ nguyên. 

Thương hiệu gạch Taicera còn đáp ứng nhu cầu thi công gạch chống trơn bằng cách cho ra đời các bộ sưu tập gạch có độ ma sát cao. Các bạn có thể tham khảo các mẫu gạch lát nền Taicera trong bộ sưu tập Anti Slip hay bộ sưu tập Hove. 

Thị trường gạch ốp lát đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải thông thái để chọn gạch lát nền nhà tắm của thương hiệu tốt nhất. Tham khảo nhiều mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn của các thương hiệu nổi tiếng tại Showroom Hải Linh. 

Gạch lát nền chống trơn Taicera P87763N

Gạch lát nền chống trơn Taicera P87762N

Gạch lát nền chống trơn Taicera P87708N

Các sản phẩm gạch được Hải Linh bày bán tại địa chỉ:  72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông;  532 Đường Láng, Đống Đa. Các bạn cũng có thể xem chi tiết các mẫu gạch tại Website: https://taicera.vn/san-pham/Gach-Taicera-148-148.html