Đừng để LẠC TRÔI bởi những mẫu gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm

Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm không những là những mẫu gạch đỉnh cao của chất lượng mà còn có sứt hút và tạo tầm ảnh hưởng lớn đến  phong cách chung của ngôi nhà. Và cẩn thận với những ngôi nhà sử dụng gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm, bạn sẽ bị lạc trôi ngay vào không gian sang trọng đó.  

Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm chất lượng đỉnh cao

Điều khẳng định đầu tiên là các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những mẫu gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm về điểm 10 cho chất lượng ở từng viên gạch.

Là một thương hiệu gạch ốp lát Việt đã có bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp sản xuất gạch với bước đi đầu tiên là gạch bông truyền thống. Dần dần, hòa mình vào dòng chảy và sự phát triển của kinh tế, đời sống xã hội gạch Đồng Tâm cũng không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ sản xuất để cho ra đời những mẫu gạch ốp lát đạt chất lượng cao nhất.

co-nen-dung-gach-dong-tamĐừng để LẠC TRÔI bởi những mẫu gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm nói chung có độ dày nhất định, độ cứng cao, độ đàn hồi tốt, chống trầy xước nên tạo được độ bền đẹp lâu dài theo năm tháng và thách thức với khí hậu, thời tiết.

Yêu cầu về một loại gạch lát nền phòng khách phải chịu được lực lớn vì lưu lượng đi lại trong không gian này rất cao. Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm đáp ứng được yêu cầu này.

Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm thường được lựa chọn là gạch granite Đồng Tâm. Đây loại gạch ốp lát đồng chất Đồng Tâm cao cấp nâng tầm giá trị phòng khách – khu vực trái tim và là bộ mặt của cả ngôi nhà và gia chủ.

Chất lượng tuyệt đỉnh của gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm chính là điểm thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn cho không gian chính ngôi nhà những mẫu gạch của thương hiệu này.

 

Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm đẹp cuốn hút

Nếu chất lượng làm nên thương hiệu thì mẫu mã của những mẫu gạch lát nền Đồng Tâm tạo nên đẳng cấp. Gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm có mặt ở rất nhiều bộ sưu tập gạch Đồng Tâm với những nét độc đáo và những nét tinh tế đầy ấn tượng.

https://dongtam.com.vn/uploads/pp-gach-men-gach-granite-6060haivan007.jpg

Đó là một phòng khách sang trọng với sàn phòng khách là mẫu gạch lát nền Đồng Tâm 6060HAIVAN007-FP.  Màu đen huyền bí và những đường vân đá sắc nét trên bề mặt của mẫu gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm này tạo một không gian thật sự quyền thế và đẳng cấp tuyệt đỉnh.

https://dongtam.com.vn/uploads/phoi-ghep-bo-suu-tap-6060truongson007.jpg

Hay một phòng khách nổi bần bật với mẫu gạch lát nền Đồng Tâm DTD6060TRUONGSON007-FP màu vàng kem vân đá tuy đơn giản nhưng hiện đại. Với việc thi công bằng mẫu gạch ốp lát này, phòng khách cũng nhẹ nhàng, thoáng đãng giúp tạo thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng.

Một không gian phòng khách đầy sức hút với việc ốp lát kết hợp hai mẫu gạch lát nền Đồng Tâm khổ lớn 80x80cm trong BST gạch Đồng Tâm Napoleon.  Mẫu gạch lát nền phòng khách trong BST này ngoài giá trị thẩm mỹ đem đến một căn phòng thanh lịch còn tạo không gian an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bởi  ứng dụng công nghệ men nano kháng khuẩn trong quá trình sản xuất gạch.

Là một vị trí trung tâm nên phòng khách luôn giữ sinh khí của toàn bộ ngôi nhà, điều đó tạo ra một tiêu chuẩn của gạch lát nền phòng khách cần có được là đáp ứng yếu tố về mặt phong thủy. Về tiêu chí này, gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Bởi lẽ, thương hiệu này đã tập trung thiết kế và sản xuất ra các mẫu gạch đáp ứng về mặt phong thủy riêng được tập hợp trong các BST Gạch Thạch Anh và Thạch Ngọc. Lựa chọn những mẫu gạch Đồng Tâm cao cấp này, ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập vượng khí giúp đem đến một cuồng sống an bình.

Có thể nói rằng, gạch lát nền Đồng Tâm vừa đáp ứng được yêu cầu về công năng của sàn phòng khách vừa hoàn thiện được về những tiêu chí về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Do vậy, gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm chính là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam.

Để lựa chọn được những mẫu gạch lát nền phòng khách Đồng Tâm đẹp đến Lạc trôi cả thâm hồn thì hãy đến ngay Showroom gạch Đồng Tâm Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Những mẫu gạch Đồng Tâm hút hồn được bày trên kệ sẽ khiến quý khách mê mẩn và muốn sở hữu ngay để thi công cho ngôi nhà đẹp như mơ của mình.