Dùng bình nước nóng Ariston tiết kiệm, an toàn

Bình nước nóng Ariston ngoài tên tuổi uy tín và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả thì nó còn là thiết bị làm nóng nước an toàn hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. 

bình nước nóng Ariston

Gia đình Chị Ngân ở Đông Anh, Hà Nội chia sẻ khi mua hàng tại Hải Linh- Đại lý bình nóng lạnh Ariston chính hãng  rằng “ bất cứ khi nào tắm cho con nhất là mùa đông lạnh thì chị đều xả nước ra chậu, kiểm tra nhiệt độ nước để điều chình lượng nước cho thích hợp mới cho cháu tắm." Còn Anh Sơn ở Duy Tân, Cầu Giấy thì cho hay ở nhà anh là người tắm cho các cháu mỗi khi bật bình nóng lạnh thì anh phải nhìn đông hồ căn giờ, pha nước phù hợp với nhiệt độ vì vậy anh muốn tìm mua bình nóng lạnh Ariston thông minh có nhiệt độ nước lý tưởng giúp anh không phải canh nước nóng như mọi khi. 
Ariston luôn tìm hiểu yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Đồng thời, Đội ngũ nhân lực mạnh, không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường bình nước nóng có các ưu điểm đáp ứng mong đợi của người dùng. 

Bình nước nóng lạnh Ariston có đèn báo nước nóng sẵn sàng

Bạn sẽ không phải căn giờ chờ có nước nóng nữa nhiều lúc nước chưa nóng đến nhiệt độ cài đặt mà bạn đã sử dụng sẽ rất tốn điện vì bình phải làm nóng nước liên tục. Ariston sản xuất bình nước nóng có đèn báo nước nóng sẵn sàng giao tiếp với người dùng cho phép bạn biết chính xác khi nào thì nước nóng đạt nhiệt độ lý tưởng mà không cần thấp thỏm kiểm tra. 

binh-may-nuoc-nong-ariston-an-15-rs-2-5-fe-5

Dung tích bình nước nóng lạnh Ariston đa dạng có thể điều chỉnh nhiệt độ, điều chỉnh công suất

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có công nghệ bình chứa kép điều chỉnh lượng nước làm nóng phù hợp với số người sử dụng. Hầu hết các sản phẩm Ariston đều có nút điều chỉnh nhiệt độ nước để bạn giảm nhiệt độ nước nóng xuống. Điều này có ích giúp bạn tiết kiệm điện năng sử dụng và tiết kiệm thời gian pha nước đến nhiệt độ mong muốn.

Máy nước nóng Ariston tích hợp công nghệ ion bạc làm sạch nước 

Một số sản phẩm như Bình nước nóng Ariston Andris Lux, Slim 30 QH điên tử, Andris RS.. có tích hợp công nghệ này. Kỹ thuật ion bạc có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch nước bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.  

tam-nuoc-nong-thuong-xuyen2

Bình nóng lạnh Ariston có ruột bình tráng men Titan và hệ thống ELCB chống giật an toàn

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của nhà sản xuất để chế tạo ra bình nóng lạnh có độ an toàn cao. Kể cả với Bình nước nóng Ariston hay bình gián tiếp thì bạn sẽ không cần lo lắng tới điều này nhé. 

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston trên website: và gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo số 0438586655 để đặt mua, nghe tư vấn về sản phẩm.