Dù ở nơi đâu, mỗi khi đi vệ sinh, tôi lại thấy Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như dịch vụ mà thương hiệu này mang lại. Hiện nay, dù cho có đến bất cứ nơi đâu, tới nhà vệ sinh nào, người ta cũng thấy các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Viglacera. Điều này cho thấy các sản phẩm của Viglacera được phổ biến khá rộng rãi, và được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho gia đình.

1. Thiết bị vệ sinh Viglacera được sử dụng rộng rãi

Bắt kịp xu thế của cuộc sống hiện đại, Viglacera luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào các sản phẩm của mình. Đặc biệt là các sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn được đảm bảo nguồn nguyên liệu từ khâu sản xuất cho đến khi các sản phẩm được phân phối ra thị trường đều thực hiện theo đúng quy chuẩn. Chính vì vậy những sản phẩm thiết bị vệ sinh của Viglacera luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

thiet bi ve sinhThiết bị vệ sinh Viglacera – Công nghệ vì cuộc sống

Thiết bị Viglacera được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, độ bền bỉ với thời gian. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các công nghệ khoa học tân tiến, được kiểm soát chặt sẽ từ đầu vào cho tới khi sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh, vì vậy các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera luôn đảm bảo về chất lượng, kể cả mẫu mã sản phẩm.

Với công nghệ men Nano nung là men Nano Ti02 được pha trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm mộc. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1.250 độ C, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng độ sáng trắng của sản phẩm.

Bồn cầu Viglacera

Chậu rửa Viglacera

Bồn tiểu nam Viglacera

Vòi chậu Viglacera

Sen tắm Viglacera

2. Thiết bị vệ sinh Viglacera biến không gian phòng tắm thông minh, hiện đại

Để chứng minh thương hiệu không kém gì các thương hiệu thiết bị vệ sinh nhập khẩu trên thế giới. Viglacera đã không ngừng nghiên cứu và phát triển cho ra đời các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh như bồn cầu, vòi chậu, sen tắm, … với những tính năng thông minh thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

17.9 svs(01)Bồn cầu thông minh Viglacera

Một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh được Viglacera cho ra đời nhằm hướng tới phân khúc khách hàng hạng sang đó chính là bồn cầu thông minh V-smart tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Với bồn cầu thông minh Viglacera dòng Vsmart. không gian phòng tắm của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn, độc đáo hơn góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống.

Showroom Hải Linh là một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera đứng đầu Hà Nội. Hãy đến với hệ thống Showroom Hải Linh để sở hữu được sản phẩm bồn cầu thông minh để cải thiện nhu cầu sử dụng tối đa của gia đình bạn.

=> Mua Lavabo viglacera bs415 giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-ban-da/Chau-dat-tren-ban-BS415-322.html

=> Mua Bồn cầu COTTO giá rẻ tại https://thietbivesinhcotto.vn/san-pham/bon-cau-cotto.html

Tag :