Độ an toàn của bình nóng lạnh Ariston trực tiếp

Bình nóng lạnh Ariston loại trực tiếp là thiết bị làm nóng nước trực tiếp vì vậy nó khiến người tiêu dùng băn khoăn về độ an toàn khi sử dụng. 

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Bình nóng lạnh trực tiếp với lợi thế về kích thước gọn gàng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm, kể cả những phòng tắm diện tích nhỏ. Nếu khách hàng đang băn khoăn nên chọn bình nước nóng loại nào thì cùng Hải Linh tìm hiểu về độ an toàn của sản phẩm trực tiếp này nhé. 

201509141405_binh_nuoc_nong_lanh_truc_tiep_ariston_vero_im_

Bình nóng lạnh Ariston trực tiếp có an toàn hay không

Bình nóng lạnh trực tiếp có nguyên lý làm nóng nước chảy qua dây đốt trực tiếp. Người sử dụng không cần mất thời gian chờ đợi vì nước được đun nóng trực tiếp, chảy vào vòi hoa sen. Khi mua bình nóng lạnh loại này thường được đi kèm với phụ kiện là vòi tắm hoa sen đa chức năng.

Việc thanh đun nước trực tiếp đun nóng dòng nước chảy sẽ dễ mất an toàn, gây tình trạng hở điện, giật điện. Có phải như vậy không? Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi, mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng tích hợp nhiều tính năng an toàn giúp bình nóng lạnh an toàn hơn. Cụ thể: 

–  Thanh đun nước nóng được phủ lớp cách điện và chống ăn mòn tốt. 

– Thanh đun nóng nước của bình nóng lạnh Ariston đã được bao quanh một lớp cách điện rất tốt, có kĩ năng chống mài mòn cao. 

– Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston trang bị ELCB2 giống như bức tường bảo vệ bình hạn chế các nguy hiểm khi phát hiện rò rỉ. 

-Bộ ổn định nhiệt kép điều khiển và tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ quá nóng, tránh gây bỏng cho người sử dụng. 

– Bình chứa của bình trực tiếp làm từ vật liệu đặc biệt ngăn chặn rò rỉ điện, mang đến hiệu quả sử dụng cao. 

– Núm điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo an toàn, hệ thống dây điện bên trong chất lượng cao.

binh-nong-lanh-ariston-vero

Cách sử dụng bình nóng lạnh Ariston trực tiếp  an toàn

Để quá trình sử dụng bình nước nóng bình an hơn, người sử dụng có thể lắp thêm một Bộ phận chống giật bên ngoài bình theo hướng dẫn hoặc tư vấn của thợ chuyên nghiệp phòng ngừa trường hợp cảm biến bên trong bình có vấn đề. 

Để bình đạt hiệu quả khi sử dụng thì gia chủ nên chọn mua loại bình nóng lạnh Ariston trực tiếp có bơm trợ lực hoặc lắp thêm bơm trợ lực cho sản phẩm