Điểm nhấn quan trọng khi mua bình nóng lạnh Ariston

Nhà sản xuất bình nóng lạnh Ariston tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm với các điểm nhấn gây ấn tượng cho người dùng. Vậy bạn có biết điều này hay không? Hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu 3 điểm nhấn quan trọng khi mua bình nóng lạnh Ariston ngay nhé. 

Binh nong lanh Ariston chinh hang

Các sản phẩm Ariston mới ra mắt những năm gần đây tuy không phá cách về thiết kế nhưng lại sở hữu rất nhiều ưu điểm về tính năng và công nghệ. Hải Linh đã liệt kê ra 3 điểm nhấn quan trọng khi mua bình nóng lạnh Ariston giúp sản phẩm luôn được lòng người tiêu dùng như hiện nay

Bình nóng lạnh Ariston có dung tích lớn

Chọn bình nóng lạnh có dung tích lớn tăng lượng nước nóng sử dụng. Phù hợp với các gia đình bận rộn, không có thời gian chuẩn bị và đồng thời nhu cầu sử dụng nước nóng lớn. Hơn nữa bình nóng lạnh có dung tích phù hợp mang đến nhiều lợi ích. Điểm qua các dòng sản phẩm Ariston hẳn bạn sẽ thấy hài lòng bởi sự đa dạng dung tích sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu dùng. 

Với các gia đình thì nên sử dụng bình 15 lít, 20 lít, 30 lít hoặc với khu tập thể, chung cư, spa, khách sạn thì chọn bình dung tích cao hơn  40 lít, 50 lít, 80 lít, 100 lít. Với các gia đình bình nóng lạnh được lắp đặt trong các phòng tắm vì vậy chọn bình có dung tích và kích thước sử dụng thích hợp để thuận tiện cho việc lắp đặt, thiết bị cũng không chiếm quá nhiều diện tích, vừa mắt không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian.

Các phiên bản sau tuy không đột pahs về thiết kế so với phiên bản trước nhưng công bằng mà nói thiết kế bình nóng lạnh Ariston với đường cong Latinh sang trọng, tạo sự mềm mại và đẳng cấp xứng đáng xếp vào hàng siêu mẫu trong số các dòng bình nóng lạnh hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Công nghệ hiện đại thuận tiện khi sử dụng

Nhà sản xuất đã trang bị cho bình nóng lạnh Ariston với rất nhiều công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả sử dụng mạnh mẽ, tiết kiệm điện tốt và độ bền cao. Tiêu biểu phải kể đến công nghệ thanh đốt 2 lớp cảm ứng trên bình 30L SLIM QHE, 30L SLIM ELECTRONIC 30 QH vừa làm nóng nước nhanh chóng vừa tăng cường độ an toàn chống sự cố rò điện; Công nghệ 2 bình chứa điện tử kèm theo hệ thống đèn báo nước nóng hiển thị điện tử tiết kiệm điện theo đó người dùng có thể chọn chế độ làm nóng 1 trong hai bình hoặc cả 2 bình chứa; Hiện đại hơn với công nghệ ion bạc làm sạch nước; Nút tùy chỉnh nhiệt độ cho phép cài đặt nhiệt độ nước nóng cần dùng linh hoạt; Hẩu hết các sản phẩm Ariston đều tích hợp công nghệ chống giật ELCB tích hợp bộ ổn định nhiệt TBSE hiện đại; 

binh nong lanh lam nong nhanh

Thời gian làm nóng nước nhanh

Điểm nhấn cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là hiệu năng sử dụng của bình Ariston. Được trang bị công nghệ làm nóng nước nhanh cùng với các công nghệ hiện đại giúp sản phẩm hoạt động hiệu quả tiết kiệm năng lượng điện cho gia đình hơn so với các phiên bản cũ. 
Những chia sẻ trên của Hải Linh hy vọng sẽ đóng góp giúp người dùng tìm hiểu và lựa chọn được bình nóng lạnh Ariston phù hợp. Ngoài ra, còn cần chú ý đến yếu tố bảo hành, hậu mãi, đại lý bình nóng lạnh uy tín để việc mua sắm nhanh chóng và thuận lợi nhé.