Đáng kinh ngạc khả năng hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli

Thị trường bình nóng lạnh chưa bao giờ sôi động như hiện tại và có một thương hiệu đã “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam đó là bình nóng lạnh Ferroli. Bạn sẽ phải kinh ngạc vì khả năng hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli.

Kinh ngạc vì khả năng hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli

Điều khiến hàng triệu người tiêu dùng Việt hài lòng nhất với bình nóng lạnh Ferroli là hoạt động với rất nhiều công suất khác nhau để bạn lựa chọn. 

binh-nong-lanh-ferroli-qqme-detail_1 (1)Bình nóng lạnh Ferroli QQME 20 lít

Công suất càng lớn thì hoạt động làm nóng càng nhanh 

Tùy vào từng thành viên trong gia đình mà bạn lựa chọn được chọn bình nóng lạnh Ferroli theo từng công suất khác nhau để cung cấp đủ nước nóng cho các thành viên, không phải bật đi bật lại quá nhiều lần, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm và gây hao phí điện năng.

Với bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp thì gia đình có từ 1-3 thành viên thì có thể sử dụng bình 15 lít hoặc 20 lít. Còn với những gia đình có từ 3-5 thành viên thì chọn bình nóng lạnh 30 lít hoặc 50 lít, sẽ rất phù hợp.

Với bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp thì bình có công suất  1.500W-2.500W sẽ rất phù hợp với những gia đình có ít thành viên. Còn bình nóng lạnh có công suất cao từ  3.000W-4.000W  sẽ phù hợp với những gia đình có từ 4 người trở lên. Lưu ý là bình nóng lạnh Ferroli dung tích, công suất càng cao thì sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn.

binh-nong-lanh-ferroli-verdi-15-se-15-litBình nóng lạnh Ferroli 15 Lít

Bình nóng lạnh Ferroli ứng dụng công nghệ tiên tiến

Bình nóng lạnh Ferroli được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Ý. Bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp được trang bị đèn Led, hiển thị màu xanh và màu đỏ để biết được khi nào bình hoạt động, khi nào bình ngừng hoạt động. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ thuận tiện, sử dụng hợp lí để không gây tốn điện.

Có thể kể đến bình nóng lạnh Ferroli QQ TE 15 L, bình nóng lạnh gián tiếp được rất nhiều người yêu thích. Bởi bình có lớp tráng men với độ dày 250 microns, bình có lượng nước chất lượng cao, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, nâng cao chất lượng nước, tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra bình có lớp cách nhiệt không chứa CFC, làm nóng nhanh, bảo quản nhiệt độ tốt, không bị thất thoát nhiệt, không bị hao phí điện năng. Công nghệ tráng men titan đảm bảo độ bền cao, không bị rò rỉ điện trong khi sử dụng.

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp có tay sen đi kèm với 4 chức năng chính dễ dàng điều chỉnh lượng nước theo nhu cầu, có bơm tăng áp cực êm, không gây ồn, máy nước nóng luôn đảm bảo cung cấp đủ ngay cả khi nước đầu nguồn bị yếu. Có màn hình đèn LED hiển thị nhiệt độ chính xác, rõ ràng để người dùng không bị nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.

binh-nong-lanh-ferroli-qq-d-newBÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ D 50 LÍT

Bình nóng lạnh Ferroli có các chế độ an toàn 

Bình nóng lạnh Ferroli còn khiến người dùng ngạc nhiên bởi thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có trang bị ELCB để chống rò điện, đây là thiết bị an toàn, ngắt kết nối giữa thiết bị và mạch điện nếu phát hiện rò điện.

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp cũng có nhiều chế độ bảo vệ an toàn cho người dùng gồm có hệ thống chống giật ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến nước để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Chính vì những tính năng tuyệt vời này mà bình nóng lạnh Ferroli được rất nhiều gia đình lựa chọn, hoàn toàn yên tâm độ an toàn khi sử dụng.

binh-nong-lanh-ferroli-qq-evo-ae-20-litBÌNH NÓNG LẠNH FERROLI QQ AE 50 LÍT

Mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh bạn sẽ được gì?

Trong hàng trăm địa chỉ mua bình nóng lạnh Ferroli tại Hà Nội thì Showroom Hải Linh luôn là điểm đến tin cậy nhất với khách hàng. Bởi lẽ bình nóng lạnh Ferroli tại Hải Linh luôn đảm bảo đa dạng về mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều gia đình. Hải Linh là nhà phân phối số 1 bình nóng lạnh Ferroli nên tất cả đều đảm bảo chính hãng. Với hơn 11 năm kinh doanh uy tín trên thị trường, Hải

Linh cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài, theo quy định của hãng nên đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Để mua bình nóng lạnh Ferroli hãy liên hệ ngay 1900 – 599.828. Website: https://ferroligroup.vn/