Đại lý phân phối bình nóng lạnh tại hà nội

Bạn đang có nhu cầu tìm mua bình nóng lạnh, bạn muốn mua ở địa chỉ uy tín đảm bảo và giá hành hợp lý nhất. Hãy đến với Hải Linh group để sở hữu những sản phẩm chính hãng cùng những dịch vụ hậu đãi tốt nhất.

Sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo giá cả cạnh tranh

Hải Linh Group là nhà phân phối của rất nhiều các nhà sản xuất bình nóng lạnh hàng đầu  cả trong nước và quốc tế như Ariston, Ferroli, atlantic. Tất các các sản phẩm Hải Linh cung cấp ra thị trường đều là hàng chính hãng đã được kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn và đến tay người tiêu dùng với giá thành rẻ nhất thị trường.

bình nóng lạnh Ariston

      showroom bình nóng lạnh tại Hải Linh Group
 

Miễn phí vận chuyển lắp đặt

Việc lắp đặt bình nóng lạnh đúng quy cách và an toàn là vô cùng quan trọng, thấu hiểu đươc điều đó Hải Linh group có đội vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí. Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bình nóng lạnh không sảy ra các sự cố do lắp đặt. quý khách sẽ yên tâm sử dụng với các sản phẩm chính hãng được lắp đặt chuẩn quy cách nhà sản xuất.

lắp đặt bình nóng lạnh

Hải linh Group vận chuyển và lắp đặt miễn phí
 

Chế độ bảo hành dài hạn

Mỗi sản phẩm bình nóng lạnh Hải Linh cung cấp đều được bào hành dài hạn theo đúng thời gian của nhà sản xuất. trong quá trình sử dụng khi gặp sự cố hay thắc mắc về sản phẩm sẽ có nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra và tư vấn cho khách hàng.

Để có thông tin chi tiết về tất cả các mẫu bình nóng lạnh vui lòng  truy cập hailinhgroup.com.vn hoặc đến trực tiếp 275 khuất Duy Tiến để được các chuyên gia tư vấn hàng đầu hỗ trợ.